Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà

Chủ Nhật, ngày 13/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi ra mắt KIA Sedona 2021 thế hệ mới, hãng xe Hàn tiếp tục tung thêm phiên bản cao cấp Hi Limousine của dòng xe này với nội thất thoáng đãng hơn, ghế ngồi cao cấp hơn và nhiều trang bị tiện nghi khác.

Sự kiện: Kia Sedona

KIA Carnival Hi-Limousine hay còn có tên gọi là KIA Sedona Hi-Limousine là phiên bản mới nhất của dòng minivan Hàn Quốc vừa được ra mắt tháng này. Đúng như tên gọi của mình, mẫu xe này sẽ sở hữu nhiều trang bị sang trọng và tiện nghi hơn hẳn các bản còn lại.

Cụ thể, ngoại hình của bản Hi-Limousine trông lớn hơn nhờ vào phần ốp trần cao hơn. Thiết kế này tuy không đẹp mắt ở ngoài nhưng lại góp phần tăng khoảng không đầu trong nội thất thêm 291 mm. Hành khách ngồi hàng ghế thứ 2 (cũng là nhóm khách hàng quan trọng nhất của phiên bản này) sẽ thấy thoáng đãng hơn. Những hành khách có kích thước to lớn cũng sẽ thấy dễ chịu hơn khi ngồi trong xe.

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 1

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 2

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 3

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 4

Bên trong khoan nội thất, KIA Carnival Hi-Limousine được trang bị tiêu chuẩn cặp ghế thương gia ở hàng ghế thứ 2. Các ghế "Premium Relaxation Seat" này không chỉ có thiết kế to lớn, ôm người mà còn được trang bị phần gác chân thoải mái. Sau lưng ghế phụ còn có một hệ thống lọc không khí cho hàng ghế sau, giữ không khí luôn tươi mới. Nhờ đó, các "thương gia" có thể thư giãn thoải mái dù đi hành trình dài.

Thêm vào đó, người ngồi hàng ghế sau cũng có thể giải trí bằng màn hình TV lớn 21.5 inch, các cổng kết nối HDMI, USB... Hành khách ở hàng ghế thứ hai cũng được trang bị khay đựng cốc có hệ thống sưởi và làm mát. KIA Sedona mới sẽ sở hữu cảm giác lái tương tự xe tiền nhiệm, nhưng sẽ giảm tiếng ồn và độ rung lắc hơn. Dù là phiên bản cao cấp hay bình dẫn thì Sedona 2021 vẫn chỉ gói gọn trong các 1 tùy chọn động cơ dầu và 2 động cơ xăng:

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 6

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 7

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 8

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 9

Động cơ dầu Smartsteam 2.2L cho công suất 199 mã lực và 440Nm / Động cơ xăng MPi 3.5L cho công suất 268 mã lực và 332Nm / Động cơ xăng GDi V6 3.5L cho công suất 290 mã lực và 355Nm / Tất cả các động cơ này đều đi cùng hộp số tự động 8 cấp.

KIA Sedona 2021 đã ra mắt khách hàng Hàn Quốc từ tháng 8/2020. Nhưng ngay từ khi KIA mở đợt pre-order, Sedona đã nhận được 20.000 đơn đặt hàng chỉ trong 2 tiếng. Tiếp theo đó là chuỗi ngày kinh doanh vô cùng thành công. Thậm chí là tháng 10/2020, Sedona còn vượt mặt những mẫu xe SUV và sedan khác tại Hàn để dẫn đầu doanh số.

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 10

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 11

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 12

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 13

Soi chi tiết phiên bản cao cấp của dòng xe KIA Sorento tại quê nhà - 14

Ngoài bản Hi-Limousine kể trên, KIA Sedona mới sẽ có nhiều phiên bản, cấu hình khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng. Xe vẫn có những phiên bản đơn giản và thực dụng cho đối tượng chạy dịch vụ. Nhưng cũng có những phiên bản sang trọng hết cỡ với màn hình giải trí lớn, bọc da Nappa... để phục vụ cho các khách hàng cao cấp, các doanh nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/soi-chi-tiet-phien-ban-cao-cap-cua-dong-xe-kia-sorento-tai-que-nha-50202013129...

Subaru bổ xung thêm màu nội thất mới và giá bán ưu đãi cho dòng Forester tại Việt Nam

Subaru Forester tại thị trường Việt Nam vừa được nhà sản xuất bổ sung thêm màu nội thất ghi xám mới đa dạng sự lựa...

Theo NGỌC HOÀNG (Dân Việt)
sự kiện Kia Sedona
Báo lỗi nội dung