Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất

Chiếc Mercedes SLS AMG chính hãng, duy nhất ở Việt Nam có giá gần 9 tỷ đồng vừa được bắt gặp ở biển Long Hải (Vũng Tàu).

Siêu xe với cửa mở kiểu cánh chim Mercedes SLS AMG được Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu tại Hà Nội hồi tháng 6/2010. Siêu xe này sau đó được bàn giao cho một đại gia, xuất hiện trên đường phố Sài Gòn vài lần rồi "ẩn cư" một thời gian dài trước khi được bắt gặp ở biển Long Hải mới đây. Ở lần trở lại này, SLS AMG có một chút thay đổi khi bộ vành 7 chấu được sơn đen thay vì màu bạc như trước đây.

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 1

Mũi tên bạc SLS AMG vừa tái xuất ở Vũng Tàu.

Mercedes SLS AMG là mẫu siêu xe có thiết kế cửa mở kiểu cánh chim độc đáo - kế tục của huyền thoại một thời 300SL Gullwing. Sản phẩm được hợp tác sản xuất bởi Mercedes và McLaren. Siêu xe được mệnh danh là "mũi tên bạc", với ngoại thất màu bạc mạnh mẽ cùng khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng chỉ 3,8 giây, tốc độ tối đa 317 km/h. Cung cấp sức mạnh cho SLS AMG là khối V8 6,3 lít công suất 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650Nm.

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 2

Đây là siêu xe Mercedes SLS AMG duy nhất ở Việt Nam.

Với kiểu dáng thiết kế theo phong cách retro, cửa lật cánh chim mang tính "thương hiệu" khiến cho SLS AMG có thể dễ dàng được nhận biết khi đứng cùng các siêu xe khác. Ngoài ra, SLS AMG cũng chính là một trong những mẫu xe hàng đầu Mercedes từng sản xuất trong nhiều năm qua. Mới đây hãng xe Đức đã ra mắt thêm phiên bản siêu xe chạy điện SLS AMG Electric Drive và phiên bản SLS AMG Black Series, sở hữu sức mạnh 635 mã lực.

Một số hình ảnh siêu xe Mercedes SLS AMG với cửa mở kiểu cánh chim:

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 3

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 4

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 5

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 6

Mercedes SLS AMG với cửa mở kiểu cánh chim.

Siêu xe SLS AMG duy nhất ở Việt Nam tái xuất - 7

Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng chỉ 3,8 giây, tốc độ tối đa 317 km/h.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Hưng (Infonet), ảnh otosaigon
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN