Siêu xe Lamborghini Huracan có thêm phiên bản giới hạn đặc biệt

Sự kiện: Lamborghini

Lamborghini kỷ niệm 60 năm thành lập bằng cách tung ra ba mẫu Huracan phiên bản giới hạn.

Các phiên bản kỷ niệm gồm Huracan STO, Huracan Tecnica và Huracan EVO Spyder, sẽ có 60 xe mỗi phiên bản. Cả ba mẫu Lamborghini Huracan sẽ được công bố tại sự kiện độc quyền trong Tuần lễ Thiết kế Milan. Mỗi mẫu xe có hai cấu hình khác nhau.

Huracan STO Anniversary Edition lấy cảm hứng từ trang phục thể thao hiệu suất cao sử dụng có sắc thái đồng điệu. Đầu tiên là sắc xanh lam, thân xe Blu Aegeus tô điểm các chi tiết kết hợp với sợi carbon lộ ra với lớp hoàn thiện Blu Mira. Nội thất có sự kết hợp giữa vải Alcantara màu đen và xám, các chi tiết màu đen và thêu tương phản màu xanh lam.

Siêu xe Lamborghini Huracan có thêm phiên bản giới hạn đặc biệt - 1

Phiên bản thứ hai có thân xe màu xám và đen với sợi carbon lộ ra ngoài, trong khi nội thất Alcantara màu đen và xám có các chi tiết bằng da và chỉ khâu màu đỏ. Cả hai đều trang bị bộ mâm Hek bằng nhôm rèn kích thước 20 inch với lớp màu đen mờ.

Hai phiên bản của Huracan Tecnica Anniversary Edition lấy cảm hứng từ môn đua xe thể thao, kết hợp màu sắc lá cờ Tricolore Ý. Chiếc đầu tiên có thân xe màu xám với các chi tiết màu đen và đỏ, nội thất da Alcantara màu đen với các chi tiết màu đỏ.

Siêu xe Lamborghini Huracan có thêm phiên bản giới hạn đặc biệt - 2

Siêu xe Lamborghini Huracan có thêm phiên bản giới hạn đặc biệt - 3

Phiên bản thứ hai tăng cường thân xe màu trắng với các đường màu xanh lá cây và nội thất Alcantara màu đen. Cả hai phiên bản đặc biệt đều trang bị bộ vành Damiso kích thước 20 inch màu đen bóng. Trong khoan nội thất phiên bản kỷ niệm 60 năm Huracan Evo Spyder có sẵn với thân xe màu xanh lam và các chi tiết màu trắng tương phản.

Tông màu tương tự cũng được sử dụng cho nội thất Alcantara đen với chỉ thêu xanh và đường viền trắng. Phiên bản thay thế có thân xe màu xanh lá cây và trắng với Alcantara màu đen kết hợp với nội thất màu đỏ và trắng. Cả hai phiên bản đặc biệt đều trang bị bộ vành Damiso kích thước 20 inch màu đen bóng.

Siêu xe Lamborghini Huracan có thêm phiên bản giới hạn đặc biệt - 4

Siêu xe Lamborghini Huracan có thêm phiên bản giới hạn đặc biệt - 5

Để làm nổi bật tính độc quyền của dòng Huracan đặc biệt, mỗi chiếc đều được trang trí bằng bảng thông tin bằng sợi carbon ghi "1 of 60" và biểu tượng "60th" sẽ được sơn trên cửa và thêu trên ghế. Những chiếc xe Huracan đặc biệt này sẽ được ra mắt vào trong tháng 4 tại Segheria - Milan, một không gian triển lãm cũng sẽ tổ chức sự xuất hiện đầu tiên ở châu Âu của Lamborghini Revuelto mới.

Nguồn: [Link nguồn]

BMW XM phiên bản đặc biệt Label Red trình làng

BMW vừa trình làng mẫu xe XM Label Red hoàn toàn mới và là mẫu xe mạnh nhất hãng sản xuất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung