Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu

Sự kiện: Xe LEXUS

Hãng xe Nhật Lexus vừa ra mắt mẫu xe LM500h với nhiều nâng cấp đáng giá.

Thế hệ mới của Lexus LM 2024 được nâng cấp nhiều tính năng lần đầu tiên được trang bị trên các mẫu xe, trong đó đặc biệt là phân tích chuyển động cơ thể của khách hàng, trong đó có các cảm biến theo dõi nhiệt độ cơ thể. Tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2023, Lexus đã giới thiệu thế hệ mới nhất của LM 2024, mẫu xe này đã từng được ra mắt cách đây 4 năm trước.

Sau màn ra mắt, Lexus LM 2024 sẽ được bán tại 60 quốc gia, trong đó châu Âu và Nhật Bản là hai thị trường được Lexus ưu tiên. Nguyên nhân Lexus sớm ra mắt LM 2024 bởi "người em" Toyota Alphard - dòng minivan sẽ được thừa hưởng khung gầm này trong thế hệ kế tiếp.

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 1

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 2

Điểm đặc biệt của Lexus KM 2024 thế hệ mới là nâng cấp phần cứng, giảm 50% độ vặn của khung gầm xe. Đồng thời, Lexus cũng bổ sung thanh giằng mới ở bệ đỡ phần lưới tản nhiệt và phần sàn sau của xe, cấu trúc chịu lực mới sẽ tối ưu ở các cột trụ.

Hệ thống treo thích ứng AVS cải tiến với hệ thống van pittông biến thiên theo tần số hứa hẹn hạn chế độ rung lắc, tăng cường thêm trải nghiệm tiện nghi và triệt tiêu độ rung vào khoang cabin. Đồng thời Lexus cũng trang bị về mặt công nghệ cũng như các cảm biến nhằm tối ưu trải nghiệm thoải mái nhất cho hành khách trên LM 2024. So với thế hệ tiền nhiệm, Lexus LM 2024 có nhiều nâng cấp hơn hẳn.

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 3

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 4

Điểm độc đáo của Lexus LM 2024 là các kỹ sư đã nghiên cứu và phân tích chuyển động cơ thể khi ngồi và tạo hình bộ ghế mới có thể giảm chuyển động phần đầu cũng như cải thiện tầm nhìn đối với hàng ghế trước. Phần ghế trước được thiết kế ôm người, hàng ghế thứ hai được hoàn thiện bởi các chất liệu cao cấp nhất tăng cường khả năng hấp thụ chấn động, giảm rung lắc ngay cả khi xe đứng yên.

Lexus LM 2024 sẽ có các cấu hình 4, 6 và 7 chỗ ngồi. Với biến thể 4 chỗ là phiên bản cao cấp nhất với vách ngăn giữa hàng ghế trước và hàng ghế sau. Đặc biệt là màn hình 48 inch, tủ lạnh, ngăn chứa đồ đặc biệt, bệ tỳ tay tích hợp sưởi và ghế ngồi có bệ đỡ bắp chân.

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 5

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 6

Bên cạnh đó, bản 4 chỗ còn có sưởi ấm và làm mát tiên tiến, có cảm biến nhiệt độ mặt, ngực, đùi và cẳng chân của hành khách nhằm đảm bảo hiệu quả làm việc tối ưu nhất. Đồng thời hệ thống HVAC tự động điều chỉnh nhiệt độ tối ưu với cơ thể.

Lexus LM500h hưa công bố thông số kỹ thuật đầy đủ ngoài việc xác nhận 2 phiên bản động cơ hybrid gồm động cơ hybrid, dung tích 2.0L tăng áp và động cơ lai hybrid, dung tích 2.5L. Lexus LM 2024 trang bị tiêu chuẩn Hệ thống an toàn Lexus Safety System+ gồm Hệ thống an toàn trước va chạm gồm Cảnh báo trước va chạm, Trợ lực phanh tránh va chạm và Phanh giảm thiểu va chạm.

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 7

Lexus LM500h ra mắt khách hàng toàn cầu - 8

Ngoài ra là các tính năng Kiểm soát hành trình thích ứng DRCC, Cảnh báo chệch làn đường... Thậm chí Lexus LM 2024 còn trang bị Hệ thống giám sát bất thường từ người lái sẽ tự động kích hoạt đèn khẩn cấp hazard và giảm tốc nhẹ nhàng.

Hiện tại Lexus Việt Nam thế hệ thứ 1 đang phân phối 2 phiên bản LM  với cấu hình 4 chỗ và 7 chỗ, mức giá lần lượt là 8,61 tỷ đồng và 7,21 tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Giải pháp an toàn và giải trí trên xe ô tô cho những hành trình thường ngày

Màn hình Android trung tâm có tích hợp cảnh báo tốc độ giới hạn là giải pháp an toàn giúp cho các tài xế di chuyển đường dài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Xe LEXUS Xem thêm
Báo lỗi nội dung