Siêu xe bị kỳ thị, tấn công ở London

Thứ Năm, ngày 11/07/2013 07:00 AM (GMT+7)

Lamborghini Aventador bị xe đạp ngáng đường, trong khi chiếc Ferrari 458 Spider bị tấn công bằng trứng vào kính xe.

Sự kiện:

Lamborghini

Trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là vào dịp hè thì London cùng với Trung Đông đã trở thành điểm đến lý tưởng của du khách, siêu xe cũng theo đó mà lũ lượt kéo về khiến các con phố luôn tràn ngập những âm thanh gầm gừ phát ra từ động cơ phân khối lớn.

Siêu xe bị kỳ thị, tấn công ở London - 1

Người đàn ông đi xe đạp cố tình chặn đường không cho chiếc Lamborghini Aventador đi trước

Tuy nhiên, một bộ phận nhỏ những người dân địa phương đã tỏ thái độ ghen tị và ích kỷ đối với chủ nhân của những chiếc siêu xe. Điều này được thể hiện bằng những hành động khá xấu xí trong mắt các du khách.

Mới đây, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador đã gặp phải những rắc rối từ một người dân địa phương. Khi chiếc siêu xe đang di chuyển trong một tuyến phố nhỏ, bỗng nhiên một người đàn ông đi xe đạp (như thể đang đợi sẵn) lao ra giữa đường và di chuyển khá chậm để cản trở không cho chiếc Lamborghini Aventador vọt lên.

Sau đó người điều khiển chiếc Lamborghini đã tỏ ý không hài lòng và xoắn ga từ khối động cơ V12 6.5 lít hy vọng sẽ được nhường đường, nhưng vẫn không có kết quả gì, thậm chí anh ta còn nhận được ánh mắt giận giữ của người đàn ông đi xe đạp. Điều này đã buộc người điều khiển siêu xe có nguồn gốc của Ý phải lách qua một bên mới có thể đi trước.

Ngay khi video này được đăng tải trên mạng, rất nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông lái xe đạp đã đi quá giới hạn của mình, thậm chí ông ta mới chính là người vi phạm giao thông khi đang đi giữa đường gây cản trở các phương tiện khác. Trong khi đó, chiếc Lamborghini Aventador này hoàn toàn tuân thủ đúng luật lệ địa phương, và đeo cả biển số ở phía mui xe (không giống như chiếc Lamborghini với màu sắc sặc sỡ của Hoàng thân Nasser Al-Thani vừa bị cảnh sát tóm tuần trước).

Video chiếc Lamborghini Aventador bị cản đường không cho đi

Không may mắn như Lamborghini Aventador khi chỉ bị chặn đầu xe, một siêu xe khác cũng đến từ Ý là Ferrari 458 Spider màu vàng đã “ăn” nguyên một quả trứng vào kính xe. Được biết, quả trứng biết “bay” này xuất phát từ một người dân địa phương đang đứng bên đường và chỉ chờ đợi sự xuất hiện của chiếc xe để tấn công.

Siêu xe bị kỳ thị, tấn công ở London - 2

Đến lượt Ferrari 458 Spider bị ném trứng

Đây thực sự là những hành động xấu, và phản cảm của một số người dân tại Thủ đô có nền văn minh bậc nhất thế giới như London, Anh.

Mời các bạn cùng theo dõi video tấn công Ferrari 458 Spider bằng trứng

Theo Nguyễn Thanh (Theo Gtspirit) (Khampha.vn)

sự kiện Lamborghini