Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng

Sự kiện: Rolls-Royce

Phantom Zenith Collection chính là ấn phẩm cuối cùng đánh dấu sự chấm hơn 10 năm phát triển của chiếc coupe siêu sang Phantom thế hệ thứ 7.

Hãng xe siêu sang Anh quốc vừa quyết định nói lời chia tay dòng xe siêu sang Phantom bằng việc tung ra mẫu Rolls-Royce Phantom Zenith Collection. Đây là phiên bản được phát triển dựa trên Phantom Drophead Coupe và Phantom Coupe, và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới.

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 1

Chiếc Rolls-Royce Phantom Zenith Collection sẽ là thế hệ tứ 8 của dòng Phantom được trình làng

Được sản xuất tại trụ sở của Rolls-Royce tại Goodwood, Anh chiếc Phantom Zenith Collection được sơn màu độc đáo như đỏ Madeira Red kết hợp với bạc Jubilee Silver và xanh dương Midnight Blue đồng hành cùng trắng Arctic White. Cả hai đều gợi liên tưởng đến Rolls-Royce Phantom những năm 1930.

Một đội ngũ thiết kế bespoke, dịch vụ “cá nhân hóa” nổi tiếng của Rolls-Royce được giao nhiệm vụ đưa ra các chi tiết, và tùy chọn đẹp nhất, độc đáo nhất để khách hàng trên khắp thế giới có thể lựa chọn.

Có thể kể đến như cửa cốp mở đôi của khoang hành lý có thể nới phẳng thành một bàn tiệc gọn gàng phục vụ cho những buổi dã ngoại. Trên mặt bàn này được chế tác sẵn các hốc đựng ly champagne. Một tủ lạnh với sức chứa hai chai champagne và 8 ly uống hiệu Rolls-Royce. Trải nghiệm uống champagne ở cửa cốp sau xe cũng sẽ thoải mái hơn hẳn với phần ghế ngồi bọc da êm ái.

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 2

Một đội chuyên thiết kế bespoke được giao nhiệm vụ đưa ra các chi tiết độc lạ và đẹp nhất

Phiên bản Phantom Zenith còn có sẵn tùy chọn Picnic Hamper, khách hàng có thể yêu cầu màu sơn trùng màu xe hoặc bất kỳ màu sắc và chất liệu theo sở thích từng cá nhân.

Nội thất của chiếc xe siêu sang này nổi bật với bệ tỳ tay được khảm chìm bằng laser hình ảnh của những địa danh nơi lần đầu tiên ra mắt hai mẫu xe này. Đó là danh thắng nghỉ dưỡng trứ danh Villa D’Este bên bờ hồ Como nước Ý, nơi ra mắt bản concept 100EX – tiền thân của mẫu xe sản xuất hàng loạt Phantom Drophead Coupe, hay tại hồ Geneva là nơi ra mắt bản concept 101EX, bản mẫu của Phantom Coupe.

Tiếp đến là cụm đồng hồ công-tơ-mét bằng thép và trần xe dạng bầu trời sao nổi tiếng. Phần còn lại của khoang lái, trừ bảng táp-lô được bọc da màu tối hơn nhằm thể hiện sự tập trung vào người lái, trần xe ngàn sao (Starlight Headliner) vô cùng lộng lẫy và gắn với thiên nhiên.

Phía Rolls-Royce cho biết, quá trình sản xuất của chiếc Phantom Zenith Collection sẽ hoàn tất trong năm nay. Thế hệ thứ 8 của dòng Phantom sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong năm 2018, nhưng chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ. Ngoài ra, hứa hẹn đây sẽ là mẫu Phantom đầu tiên của công ty được trang bị cấu trúc bằng nhôm hoàn toàn mới.

Thêm ảnh Rolls-Royce Phantom Zenith Collection:

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 3

Cửa cốp mở đôi của khoang hành lý có thể nới phẳng thành một bàn tiệc gọn gàng

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 4

Những danh thắng trứ danh được khắc bằng laser

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 5

Và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 6

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 7

Cụm đồng hồ cổ kính và tinh tế

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 8

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 9

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 10

Siêu phẩm Rolls-Royce Phantom Zenith Collection trình làng - 11

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Rolls-Royce Xem thêm
Báo lỗi nội dung