‘Siêu Bò’ Lamborghini Veneno giá 213 tỷ tìm chủ mới

Sự kiện: Lamborghini

Một trong vỏn vẹn ba chiếc Lamborghini Veneno trên toàn thế giới đang được mang ra rao bán với mức giá gây choáng lên tới 8 triệu Euro hay 9,4 triệu USD, khoảng 213 tỷ đồng.

Lamborghini Veneno, chiếc siêu xe ra đời để kỷ niệm 50 năm Automobili Lamborghini. Siêu xe này chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show 2013 và chỉ có 4 chiếc được sản xuất, trong đó 1 chiếc sẽ được Lamborghini giữ lại để trưng bày còn 3 chiếc còn lại sẽ bán ra cho 3 khách hàng thân thiết nhất của họ.

‘Siêu Bò’ Lamborghini Veneno giá 213 tỷ tìm chủ mới - 1

Veveno Coupe là siêu xe cực hiếm với chỉ 3 chiếc trên thị trường.

Mới đây, 1 trong 3 chiếc Veneno Coupe được chủ nhân mang ra rao bán để tìm chủ mới với mức giá gây sốc lên tới 8 triệu Euro hay 9,4 triệu USD, khoảng 213 tỷ đồng. Mức giá bán lại này cao gấp đôi so với con số 4 triệu đô mà chủ nhân đầu tiên phải bỏ ra để sỡ hữu Veneno.

‘Siêu Bò’ Lamborghini Veneno giá 213 tỷ tìm chủ mới - 2

Veneno có thiết kế như một siêu xe của tương lai.

Siêu xe Veneno này được sản xuất vào năm 2010 có màu xám, nội thất bọc da Alcantara màu đen. Siêu xe siêu xe Veneno này mới chỉ lăn bánh 180km và gần như mới tinh. Động cơ của Veneno là loại 6,5 lít V12 công suất 750 mã lực và tốc độ tối đa 354 km/h. Hệ dẫn động 4 bánh với hệ thống treo ISR tùy chỉnh.

‘Siêu Bò’ Lamborghini Veneno giá 213 tỷ tìm chủ mới - 3

Nội thất đặc biệt trên Veveno.

Đơn vị bán chiếc Veneno này tuyên bố rằng, siêu xe này chưa bao giờ lăn bánh trên các con đường công cộng hoặc đường đua kể từ khi giao hàng, làm nổi bật "cơ hội hiếm có để sở hữu một trong những chiếc siêu xe hiếm nhất do Lamborghini sản xuất".

Chia sẻ
Theo Ngọc Trung (Người Đưa Tin)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung