Sắp có thêm xe bán tải nhỏ hơn Ranger do Ford sản xuất

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 13:30 PM (GMT+7)

Chiếc Ford Maverick sẽ là chiếc bán tải nhỏ hơn cả Ranger, được Ford xác nhận ra mắt và giao hàng vào nửa cuối năm nay.

Sự kiện: Xe Ford, Xe Bán tải

Vài năm trước, cái tên Maverick được Ford xác nhận sẽ là mẫu xe bán tải mới nhất của hãng. Với việc sở hữu kích thước nhỏ hơn cả Ranger, chiếc Maverick dự kiến chỉ có một biến thể bốn cửa truyền thống. Xe sẽ không có phiên bản Supercab với kiểu cửa mở ngược và cabin kéo dài như các đàn anh Ranger hoặc F150.

Khách hàng của Maverick là những người thường xuyên đi xe trên đường nhựa. Vì thế phiên bản tiêu chuẩn dự kiến sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước với hệ thống treo dạng thanh xoắn ở sau. Ngoài ra, xe có thể sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh, tương tự như trên chiếc Bronco Sport hay Escape.

Sắp có thêm xe bán tải nhỏ hơn Ranger do Ford sản xuất - 1

Sắp có thêm xe bán tải nhỏ hơn Ranger do Ford sản xuất - 2

Hiện nay, chưa có thông tin về thiết kế, nội thất và động cơ của xe. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia kỳ vọng đây vẫn sẽ là một chiếc xe đúng với khẩu hiệu "Built Ford Tough" của hãng xe Mỹ. Một số nguồn tin cũng cho biết thêm, Ford sẽ giới thiệu Maverick vào giữa năm và giao hàng vào cuối năm nay.

Được biết, mẫu xe Maverick là chiếc xe nhỏ hơn cả Ranger, với giá bán dưới 20.000 USD tương đương hơn 460 triệu đồng. Con số này thấp hơn chiếc Ranger khoảng 4.000 USD tương đương hơn 90 triệu đồng, thấp hơn F150 khoảng 8.000 USD tương đương hơn 184 triệu đồng.

Sắp có thêm xe bán tải nhỏ hơn Ranger do Ford sản xuất - 3

Sắp có thêm xe bán tải nhỏ hơn Ranger do Ford sản xuất - 4

Ảnh được các công ty thiết kế tung lên mạng trong thời gian gần đây.

Nhưng chắc chắn một điều mẫu xe này sẽ không được trang bị quá nhiều để số tiền vượt hơn chiếc Ranger tại thị trường Bắc Mỹ. Và đây là mẫu xe bán tải dành cho đường nhựa đúng nghĩa. 

Nguồn: http://danviet.vn/sap-co-them-xe-ban-tai-nho-hon-ranger-do-ford-san-xuat-5020218313282692.htm

Toyota Yaris đạt giải thưởng Xe của năm 2021 tại châu Âu

Toyota Yaris đã được vinh danh là Xe của năm tại châu Âu năm 2021. Chiếc hatchback đã thể hiện xuất sắc trước các đối...

Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Ford
Báo lỗi nội dung