Renault Trafic SpaceClass: Đối thủ Mercedes V-Class

Thứ Năm, ngày 25/05/2017 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với không gian nội thất sang trọng và rộng rãi, mẫu minivan của thương hiệu Pháp phù hợp với đối tượng khách hàng gia đình khắt khe hoặc những doanh nhân cần sự riêng tư.

Sự kiện: Giá xe ô tô

Renault Trafic SpaceClass: Đối thủ Mercedes V-Class - 1

Renault vừa tung ra thị trường mẫu xe minivan hạng sang Renault Trafic SpaceClass với thiết kế khá bắt mắt, có thể sử dụng cho cả gia đình hoặc dành cho khách hàng VIP. Mẫu xe này phù hợp cho các nhân vật quan trọng cần một không gian rộng rãi và tính riêng tư cao cũng như mục đích sử dụng trong những chuyến dã ngoại đông người.

Renault Trafic SpaceClass: Đối thủ Mercedes V-Class - 2

Diện mạo Trafic SpaceClass lịch lãm với lớp sơn màu xám Comet Grey. Sự trang trọng càng được nhấn mạnh với các chi tiết đen bóng. Hệ thống cửa sổ đều được phủ decal tối màu, đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. 

Renault Trafic SpaceClass: Đối thủ Mercedes V-Class - 3

Với không gian rộng rãi, Trafic SpaceClass có sức chứa lên đến 9 người. Trong đó, các ghế ngồi có thể được sắp xếp một cách linh hoạt: hàng ghế thứ 2 và thứ 3 quay được về phía nhau, trần xe cao và thoáng. Theo Renault, Trafic SpaceClass có đến 50 chi tiết có thể cá nhân hóa để đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Renault Trafic SpaceClass: Đối thủ Mercedes V-Class - 4

Nội thất xe ứng dụng da bọc màu đen cao cấp, hệ thống điều hòa nhiệt độ cá nhân, đèn LED đọc sách cá nhân. Chiếc xe còn sở hữu hệ thống bàn gập thông minh, có thể tùy chỉnh độ cao và vị trí, biến nó trở thành "văn phòng di động" cho hành khách khi cần. Các khe USB và ổ điện cũng được trang bị khắp xe. Ngoài ra, hãng xe đến từ nước Pháp còn trang bị cho Trafic Space Class hệ thống điều hòa nhiệt độ cá nhân, đèn LED đọc sách cá nhân, các khe USB cũng như ổ điện.

Renault sẽ chính thức phân phối Trafic SpaceClass hoàn toàn mới trên thị trường bắt đầu từ cuối tháng 5/2017 này. Đây là sản phẩm chiến lược mà Renault định vị nhắm đến phân khúc minivan hạng sang nhằm cạnh tranh với Mercedes-Benz V-Class.

Chia sẻ
Theo Trần Lê (Dân Việt)
sự kiện Giá xe ô tô
Báo lỗi nội dung