Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng

JLR Việt Nam đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dòng xe Velar mới, xe có giá khởi điểm từ hơn 4 tỷ đồng.

Ngoài loạt nâng cấp, Range Rover Velar có có thêm phiên bản giới hạn Range Rover Velar Auric. Những khách hàng của Range Rover Velar đang tìm kiếm một thiết kế cá nhân hóa và độc quyền hơn nữa giờ đây có thể chọn trong số 14 tùy chọn màu sơn đặc biệt từ bảng màu SV Bespoke Premium hoặc dịch vụ ‘Match To Sample’.

Range Rover Velar mới được cung cấp các màu sơn có sẵn từ Land Rover SV Bespoke, bao gồm lựa chọn bảng màu cao cấp và dịch vụ Match To Sample. Các màu trong bảng màu cao cấp SV Bespoke bao gồm Nâu Tourmaline, Xám-Tím Thạch Anh và Xanh dương Petrolix. Cá nhân hóa hơn nữa, dịch vụ SV Bespoke Match To Sample cho phép khách hàng pha trộn màu độc đáo của riêng họ, phù hợp với bất kỳ mẫu màu nào.

Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng - 1

Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng - 2

Hệ thống lọc không khí trong cabin cao cấp - Cabin Air Purification Plus dành cho dòng xe Land Rover lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe Range Rover Velar, mang đến chất lượng không khí được cải thiện cho tất cả người ngồi trên xe. Khách hàng có thể theo dõi chất lượng không khí bên trong và bên ngoài trên màn hình cảm ứng trung tâm, kích hoạt chế độ Purify bất cứ khi nào có nhu cầu.

Range Rover Velar còn được cải tiến với một loạt các hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao (ADAS), bao gồm Camera phía sau là tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với hỗ trợ lái chủ động. Phiên bản giới hạn Range Rover Velar Auric lấy tên từ tiếng Latinh ‘Aurum’ có nghĩa là vàng - một điểm đặc biệt từ lớp sơn hoàn thiện ánh Vàng Auric Atlas thanh lịch - điều này càng làm tăng thêm thiết kế hiện đại và tinh tế trên mẫu xe Range Rover Velar.

Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng - 3

Range Rover Velar Auric Edition, dựa trên phiên bản Velar R-Dynamic S, được trang bị với thông số kỹ thuật độc đáo, mang đến cho phiên bản giới hạn một cá tính riêng. Các chi tiết trang trí ngoại thất độc quyền của lớp sơn Auric Atlas nổi bật trên lưới tản nhiệt, huy hiệu, nắp ca-pô, cửa và khe thông gió bên hông, bổ sung cho thiết kế ngoại thất tinh gọn.

Khách hàng có thể lựa chọn ba màu ngoại thất; Xám Charente, được dành riêng cho phiên bản đặc biệt Auric Edition, Trắng Ngọc Trai Ostuni và Đen Santorini. Mâm xe Hợp kim Ánh Bạc - Mercurial Gloss Sparkle Silver 20-inch khác biệt và kính cửa sổ màu tối hoàn thiện các cải tiến bên ngoài, với tùy chọn bánh xe Pincer 22-inch và mui xe tương phản.

Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng - 4

Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng - 5

Khách hàng có thể lựa chọn nội thất ưa thích của mình từ việc chọn đầy đủ các chi tiết trang trí sang trọng và đẹp mắt, bao gồm da Windsor hoặc vải dệt cao cấp Kvadrat bền vững, tạo một không gian lái xe tinh tế và thân thiện.

Phiên bản giới hạn mới cũng được hưởng lợi từ bộ công nghệ tiên tiến đầy đủ, bao gồm cả Bảng đồng hồ kỹ thuật số có thể định cấu hình của Land Rover. Điều này bổ sung cho hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro(3) trực quan, giúp giảm thiểu phiền nhiễu bằng cách hiển thị một loạt các thông tin về xe và điều hướng cho người lái.

Range Rover Velar bản nâng cấp sắp về Việt Nam, giá hơn 4 tỷ đồng - 6

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Velar được nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất bởi Phú Thái Mobility với giá khởi điểm từ 4.030 tỷ đồng, phiên bản Range Rover Velar Auric Edition có giá từ 4.749 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/range-rover-velar-ban-nang-cap-sap-ve-viet-nam-gia-hon-4-ty-dong-5020213081328...

Hơn 500 triệu đồng cho gói nâng cấp xe Mercedes-AMG G63 cực kỳ hầm hố

Hãng độ xe Kahn vừa cho mắt gói nâng cấp có giá hơn 500 triệu đồng dành cho mẫu SUV G63 AMG.

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
Range Rover Velar Xem thêm
Báo lỗi nội dung