Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng

Sự kiện: Sao và xe

Chiếc Nissan "Bolt Gold" – gắn với thương hiệu “người đàn ông nhanh nhất hành tinh” Usain Bolt vừa được bán đấu giá với số tiền lên đến 193.191 USD.

Trước khi phiên đấu giá diễn ra, Nissan đã khá lo lắng về số lượng người tham gia đấu giá chiếc Nissan "Bolt Gold" GT-R trên eBay sẽ không cao, tuy nhiên với số tiền đấu giá thu được ở cuối phiên đã vượt ngoài sự mong đợi của ban tổ chức.

Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng - 1

Nissan Bolt Gold màu vàng lấy cảm hứng từ tia chớp người Jamaica

Toàn bộ số tiền thu được từ phiên đấu giá sẽ được trao cho quỹ từ thiện Usain Bolt Foundation – một tổ chức từ thiện được thành lập bởi các ngôi sao Olympic – với mong muốn hỗ trợ trẻ em và thanh niên trong việc học tập tại quê nhà Jamaica của Bolt.

Nissan "Bolt Gold" GT-R lấy cảm hứng từ nhà vô địch điền kinh Olimpic thế giới Usain Bolt. Ngoài lớp sơn vàng óng, Bolt Gold GT-R còn có một số chi tiết bằng vàng bên trong cabin bao gồm một tấm biển dập nổi chữ ký của Bolt.

Cùng với chiếc "Bolt Gold" GT-R, Nissan còn tổ chức đấu giá 1 số trang bị cho tay đua trên eBay như mũ bảo hiểm, quần áo, giầy.

Chiếc xe sẽ được chuyển đến cho người thắng phiên đấu giá vào tháng 3 năm 2013 với gói bảo hành đầy đủ của hãng.

Chiếc GT-R bản tiêu chuẩn 2013 là một trong những cỗ xe có hiệu suất tuyệt vời nhất, với khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ mất 3 giây và tốc độ tối đa đạt 315 km/h.

Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng - 2

Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng - 3

Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng - 4

Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng - 5

Nissan "Bolt Gold" đấu giá vượt kỳ vọng - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Sao và xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN