Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD

Thứ Tư, ngày 02/11/2016 11:00 AM (GMT+7)

Tạp chí nghiên cứu chất lượng xe hơi hàng đầu thế giới JD Power cũng đưa ra những chiếc sedan sang trọng hàng đầu có giá dưới 60.000 USD.

Sự kiện:

Xe Audi

,

Xe BMW

Tạp chí nghiên cứu chất lượng xe hơi hàng đầu thế giới JD Power nghiên cứu cho thấy, những người mua xe thường dựa vào giá trị của chiếc xe để làm tiêu chí đánh giá khi lựa chọn xế cưng. JD Power cũng đưa ra những chiếc sedan sang trọng hàng đầu có giá dưới 60.000 USD.

Acura RLX 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 1

Là phiên bản sedan hàng đầu của Acura, chiếc RLX 2016 là một chiếc xe hạng sang cỡ lớn với giá hạng trung. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ V6 và ổ đĩa bánh trước trong khi phiên bản thể thao hybrid đi kèm với một hệ thống truyền động hybrid phức tạp, cùng với hệ thống Super Handling All-Wheel Drive (SH-AWD) của Acura.

Audi A4 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 2

Trong năm cuối cùng trước khi khởi động việc tái thiết kế, mẫu Audi A4 sẽ vẫn là một sự lựa chọn cạnh tranh trong phân khúc sedan sang trọng. Được trang bị một động cơ tăng áp 4 xi-lanh, trong khi phiên bản thể thao S4 được trang bị với một động cơ tăng áp V6.

BMW 4 Series Gran Coupe 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 3

Dựa trên nền tảng và sử dụng hệ truyền động tương tự như BMW 3 Series, chiếc BMW 4 Series kiểu dáng đẹp hơn với các sự lựa chọn biến thể coupe, convertible và hatchback, trong đó chiếc hatchback 5 cửa “ngang tàng” này được gọi là Gran Coupe. Khách hàng có thể lựa chọn hệ thống đãn động bốn bánh.

BMW 5 Series 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 4

Có sẵn trong một loạt các hệ thống truyền lực bao gồm xăng, hybrid xăng-điện, diesel, cũng như biến thể hiệu suất điều chỉnh M5 và hatchback 5 cửa được gọi là Gran Turismo, BMW 5 Series là sự lựa chọn tốt cho bất cứ ai tìm kiếm một xe hơi sang trọng hạng trung đáng tin cậy.

Cadillac CT6 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 5

Mẫu sedan mới của Cadillac, CT6, là quy ước đặt tên mới của hãng, trong khi mẫu SUV tương lai sẽ mang tên là “XT”. Cadillac CT6 lớn hơn CTS, và dự kiến sẽ dần dần thay thế cả CTS và XTS khi những mô hình cũ ngừng sản xuất. Nó được trang bị một động cơ tăng áp 4 xi-lanh với hệ thống bánh sau là tiêu chuẩn, trong khi đó cũng cung cấp tùy chọn động cơ V6 và động cơ twin-turbocharged V6 đi kèm với hệ thống dẫn động bốn bánh.

Hyundai Genesis 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 6

Được trang bị với một sự lựa chọn giữa một động cơ V6 hoặc động cơ V8, Hyundai Genesis là một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn với một mức giá hấp dẫn. Hệ thống dẫn động bốn bánh là một lựa chọn với động cơ V6; các phiên bản khác của chiếc xe là hệ thống dẫn động bánh sau. Trong năm 2017, Hyundai sẽ ra mắt thương hiệu mới sang trọng Genesis của nó, và mô hình này được biết đến như Genesis G80.

Lexus ES 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 7

Chia sẻ một nền tảng với Toyota Avalon, Lexus ES có giá cao kết hợp với nội thất lớn với sức chứa nhiều người và hàng hóa. Lexus ES được cung cấp sức mạnh với một động cơ V6 hoặc hệ thống truyền lực xăng-điện hybrid nhằm tiết kiệm xăng tối đa.

Lexus GS 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 8

Chiếc sedan hạng sang cỡ trung Lexus GS trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh hoặc bánh sau, được cung cấp với một loạt tùy chọn động cơ, gồm động cơ turbo tăng áp 4 xi-lanh, V6, hybrid xăng-điện, hoặc một động cơ V8. Động cơ V8 là động cơ độc quyền mới  dành cho GS F, một phiên bản hiệu suất cao được bán với số lượng hạn chế.

Lincoln MKS 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 9

Là chiếc sedan lớn nhất của Lincoln, MKS được dựa trên Ford Taurus nhưng được trang bị với phong cách khác nhau và một nội thất độc đáo. Nó được cung cấp sức mạnh với một  động cơ V6 hoặc twin-turbocharged V6, và hệ thống dẫn động tất cả các bánh lái là một tùy chọn. Mặc dù sở hữu thiết kế cũ,  nhưng  Lincoln MKS được tích hợp với thông tin giải trí hiện đại, tiện nghi, và các công nghệ điều khiển hỗ trợ.

Lincoln MKZ 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 10

Là một chiếc sedan hạng sang cỡ trung, Lincoln MKZ chia sẻ một nền tảng với Ford Fusion. Nó được cung cấp sức mạnh với một động cơ turbo 4 xi-lanh, hybrid xăng-điện, hoặc hệ thống truyền động độc quyền V6 và tùy chọn dẫn dộng bốn bánh. Có một thực tế thú vị là, tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh kính của MKZ là một trong những cửa sổ lớn nhất của bất kỳ chiếc xe nào.

Mercedes-Benz E-Class 2016

Những sedan sang trọng có giá dưới 60.000 USD - 11

Mercedes-Benz E-Class vẫn tiếp tục được cung cấp các phiên bản coupe, convertible, sedan, và phong cách station wagon. Một loạt các tùy chọn động cơ được cung cấp, đi kèm hệ thống dẫn động bốn bánh và phiên bản AMG hiệu suất điều chỉnh đảm bảo những lựa chọn rộng rãi của khách hàng đối với chiếc xe sang trọng cỡ trung bình này.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

sự kiện Xe Audi