Nhân viên khách sạn phá nát Lamborghini của khách

Sự kiện: Lamborghini

Không kiểm soát được chân ga của siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder, nhân viên khách sạn tại Ấn Độ đã trải qua một ngày đáng quên nhất trong đời mình.

Một vụ tai nạn siêu xe đáng tiếc đã xảy ra tại khách sạn Le Méridien ở New Delhi, Ấn Độ sau khi nhân viên chuyên đỗ xe của khách sạn đã vô tình phá hỏng chiếc Lamborghini Gallardo Spyder màu trắng bằng cú đâm mạnh vào tường.

Nhân viên khách sạn phá nát Lamborghini của khách - 1

Lamborghini Gallardo Spyder bị nát phần đầu sau cú đâm mạnh

Nhìn vào bức ảnh trên ta thấy chiếc Lamborghini Gallardo này đã bị bẹp dúm phần đầu xe sau khi đâm thẳng vào bức tường bê tông ngay ngoài cửa một khách sạn tại Ấn Độ, thậm chí bức tường cũng bê tông cũng bị vỡ một mảng lớn.

Vẫn chưa có nguyên nhân chính thức được công bố, nhưng rất có thể là nhân viên này đã không làm chủ được chân ga của siêu xe mạnh mẽ này.

Phần đầu xe bị biến dạng trông rất nghiêm trọng nhưng vì Gallardo là siêu xe có động cơ đặt giữa nên xe sẽ được sửa chữa dễ dàng. Ngoài ra, những chi phí sửa chữa sẽ do phía khách sạn bồi thường.

Siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder được trang bị động cơ V10 dung tích 5,2 lít công suất 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm, sức mạnh này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/giờ trong 3,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 324 km/giờ.

Nhân viên khách sạn phá nát Lamborghini của khách - 2

Gương xe bị gãy rời

Nhân viên khách sạn phá nát Lamborghini của khách - 3

Nhân viên khách sạn phá nát Lamborghini của khách - 4

Cú đâm mạnh khiến cho một miếng bê tông bị vỡ

Nhân viên khách sạn phá nát Lamborghini của khách - 5

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo WCF) ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN