Dùng Lamborghini Gallardo làm "mồi câu" phụ nữ

Thứ Tư, ngày 25/06/2014 06:00 AM (GMT+7)

Siêu xe là thỏi nam châm thu hút sự chú ý nhiều người, anh chàng lái Lamborghini Gallardo dưới đây thậm chí không cần phải nói một từ nào vẫn có thể mời các cô gái lên xe.

Sự kiện:

Lamborghini

Siêu xe luôn là thứ có lực hấp dẫn mạnh mẽ với những người yêu xe, thậm chí là cả phụ nữ. Ở nước ngoài, những người đàn ông thường lịch sự mời các cô gái đi bộ hoặc đứng bên đường đi nhờ xe. Đôi lúc chỉ cần khéo ăn nói thì cô gái sẽ bước lên xe với nụ cười tươi rói mà không cần biết chiếc xe cô sẽ ngồi lên như thế nào.

Dùng Lamborghini Gallardo làm "mồi câu" phụ nữ - 1

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo có sức hút quá lớn đối với phái đẹp

Nhưng đôi khi người tài xế chẳng cần phải mở miệng nói một từ nào mà vẫn có thể khiến cô gái chủ động ngồi vào xe trong vòng "một nốt nhạc". Tất cả những gì người tài xế cần chính là sở hữu một chiếc siêu xe đắt tiền có tiếng, vài cử chỉ mời gọi và chủ động mở cửa là đủ. Anh chàng dưới đây là một ví dụ:

Với chiếc Lamborghini Gallardo màu trắng, anh chàng này chỉ cần ra hiệu rằng anh muốn cho cô gái này đi nhờ và chủ động mở cửa xe, và thế là hầu hết mọi cô gái đều vui vẻ bước lên xe mà không đặt ra bất kỳ câu hỏi nào nữa.

Theo thống kê nhỏ của những người làm ra video này thì xác suất từ chối lời mời như vậy chỉ là 1,5%.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây

Theo Autopro

sự kiện Lamborghini