Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng

Sự kiện: Siêu xe Xe Pagani

Pagani Huayra Coupe thứ 100 là siêu phẩm Huayra Coupe cuối cùng của hãng xe Ý, xe lấy cảm hứng thiết kế từ xe đua F1 Mercedes-AMG

Sau gần 7 năm có mặt và 99 chiếc coupe đã được sản xuất, Pagani đã tạo ra chiếc Huayra Coupe cuối cùng mang thứ tự 100 lấy cảm hứng thiết kế từ xe đua F1 của tay đua Lewis Hamilton của đội Mercedes-AMG. 

Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng - 1

Siêu xe Pagani Huayra Coupe thứ 100 cuối cùng lấy cảm hứng thiếc kế từ xe đua F1 của tay đua Lewis Hamilton từ đội đua Mercedes-AMG, xe được đặt biệt danh là "L'Ultimo", siêu xe sẽ đến đại lý của Pagani ở thành phố Miami, bang Florida, Mỹ vào tháng 6 sắp tới.

Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng - 2

Về ngoại thất, siêu xe Huayra Coupe cuối cùng rất đặc biệt với một số chi tiết màu xanh lấy cảm hứng từ màu xe đua F1 của đội Mercedes-AMG như kính hậu, đường kẻ xanh trải dài từ đầu đến cuối xe, cản trước, mâm và nội thất... thiết kế xe ảnh hưởng nhiều từ phiên bản đặc biệt - Huayra BC. Pagani Huayra Coupe là một siêu xe được đánh giá cao về thiết kế của hãng xe Ý.

Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng - 3

Xe sử dụng động cơ V12 dung tích 6.0L (M158) tăng áp kép (twin-turbo) do Mercedes-AMG cung cấp, động cơ này cho công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm. Xe sử dụng hộp số tuần tự 7 cấp với khối lượng hộp số khoảng 96 kg. Dòng Pagani Huayra có 3 phiên bản gồm: Huayra Coupe (ra đời 2012) và Huayra Roaster (ra đời 2017) được sản xuất giới hạn mỗi dòng 100 chiếc và Huayra BC (ra đời 2017) sản xuất giới hạn 20 chiếc.

Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng - 4

Nội thất Huayra Coupe cuối cùng với ghế ngồi được bọc da cao cấp màu trắng kết hợp với màu xanh, một số chi tiết được làm bằng sợi carbon như vô lăng, táp-pi cửa... bàn đạp phanh và ga bằng nhôm.

Ngắm vẻ đẹp của chiếc siêu xe Pagani Huayra Coupe cuối cùng - 5

Bảng giá xe ôtô Volkswagen Việt Nam cập nhật tháng 4/2018

Toàn bộ các mẫu xe của Volkswagen Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm các dòng xe du lịch, crossover và một...

Chia sẻ
Theo Tấn Phong (Dân Việt)
Siêu xe Xem thêm
Báo lỗi nội dung