Ngắm lớp sơn độc đáo trên mẫu siêu xe Lamborghini Revuelto mất 18 ngày để hoàn thành

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Siêu xe Revuelto vừa được hãng Lamborghini tung ra thêm phiên bản đặc biệt sở hữu lớp sơn ngoại thất thủ công độc đáo.

Mẫu siêu xe mới nhất của Lamborghini là Revuelto vừa có thêm một phiên bản đặc biệt với giá bán lên đến hơn triệu USD nhờ lớp sơn ngoại thất phải mất hơn 400 giờ để sơn thủ công. Theo đó đây là một phiên bản đặt biệt mang tên Opera Unica của mẫu siêu xe nước Ý Lamborghini Revuelto sẽ được giới thiệu tại một sự kiện tại Mỹ. Theo đó điểm gây chú ý đến từ lớp sơn ngoại thất thủ công phải mất đến 435 giờ tương đương với 18 ngày liên tục để hoàn thiện.

Lamborghini Revuelto Opera Unica có ngoại thất với hai tông màu chủ đạo gồm tím (Viola Pasiphae) và đen (Nero Helene) đi kèm các màu phụ trợ như đỏ, xanh lam, cùng nhiều sắc màu khác. Theo nhà sản xuất thì thiết thiết kế màu nhạt dần từ đầu đến đuôi xe, kết hợp logo kỷ niệm 60 năm và có hiệu ứng chuyển động lạ mắt.

Không chỉ ngoại thất màu nội thất của siêu phẩm Lamborghini Revuelto Opera Unica cũng phải mất tới 220 giờ để tinh chỉnh hoàn thiện. Tương tự, không gian bên trong cũng có hai màu chính là tím và đen nhưng có phần đậm hơn với tên mã lần lượt Viola Acutus và Nero Ade.

Siêu phẩm này chỉ có khác biệt ở phần màu sơn khi so với các phiên bản thông thường. Lamborghini Revuelto Opera Unica vẫn sử dụng động cơ xăng V12, dung tích 6.5L kết hợp với hệ truyền động plug-in hybrid 3 mô tơ điện cho mức công suất 1.001 mã lực. Theo nhà sản xuất xe chỉ mất 2.5 giây để tăng tốc từ 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Lamborghini Revuelto Opera Unica sẽ hiện diện trước công chúng từ ngày 8/12-11/12 tại sự kiện Art Basel Miami Beach 2023 và ngạc nhiên hơn siêu phẩm này đã được bán cho một nhà sưu tập với mức giá được đồn đoán lên đến hơn 1 triệu USD.

Siêu xe Revuelto được xem là người kế nhiệm của dòng xe danh tiếng Aventador, cũng là mẫu siêu xe của Lamborghini được điện khí hóa, đặc biệt là plug-in hybrid (PHEV, hay hybrid sạc điện). Trước đó thương hiệu này có chiếc hybrid (HEV) là Sian có số lượng giới hạn chỉ 63 chiếc.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là mẫu hypercar độc nhất do Bugatti chế tạo

Mẫu xe triệu đô Bugatti Chiron vừa có thêm phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ mẫu xe huyền thoại Type 57 SC Atlantic.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN