Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Hãng độ Novitec vừa cho ra mắt gói nâng cấp siêu xe Lamborghini Huracan Evo RWD giúp mẫu xe tăng thêm khả năng vận hành khí hoạt động ở tốc độ cao.

Những người hâm mộ Novitec đều biết, không có gói nâng cấp nào từ hãng độ này mà không đi kèm các chi tiết bằng sợi carbon. Ở chiếc Huracan Evo RWD này, đó chính là ống xả, cửa gió trên nóc xe, nắp động cơ N-Largo, chụp gương bên, cửa hút gió bên, tấm ốp sườn xe, cánh gió lớn phía sau và bộ chia trước.

Ngoài ra, xe còn được thay bộ mâm nguyên bản có kích thước 19 inch bằng mâm Vossen kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Chiều cao xe có thể tùy chỉnh để giảm xuống 35 mm nhờ các miếng đệm bằng nhôm và lò xo thể thao.

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 1

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 2

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 3

Điểm nhấn trong gói độ là hệ thống ống xả INCONEL đầy đủ giúp tối ưu hóa hiệu suất của động cơ V10 và cải thiện đáng kể hơn về mặt khí thải. Không có nâng cấp nội thất nào được công bố, nhưng Novitec có thể thực hiện các thay đổi tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 4

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 5

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 6

Sức mạnh trên Huracan Evo RWD vẫn được giữ nguyên với động cơ xăng V10, dung tích 5.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 560Nm tại 6.500 vòng/phút. Biến thể RWD nhẹ hơn 33 kg so với bản AWD do ít chi tiết hơn. Siêu xe tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,3 giây. Tốc độ tối đa đạt 325km/h.

Ngắm Lamborghini Huracan Evo cực ngầu trong gói độ Novitec - 7

Giá bán của gói nâng cấp này vẫn chưa được tiết lộ và nhiều khả năng trong tương lai, hãng sẽ tung thêm gói nâng cấp cho hệ thống động cơ. 

Nguồn: [Link nguồn]

”Pháo đài di động” Cadillac Escalade ESV Sport đầu tiên về Việt Nam

Mẫu xe Cadillac Escalade ESV Sport được nhập khẩu thông qua một công ty tư nhân và có kiểu dáng thể thao hơn so với bản Premium...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vũ Long ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung