Kỹ sư châu Á biến hình Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 09:00 AM (GMT+7)

Một công ty có trụ sở tại Ấn Độ đã giới thiệu chiếc Lamborghini Aventador SVJ được phát triển từ một chiếc Honda Civic đời cũ.

Sự kiện: Lamborghini, Honda Civic

Được biết mất khoảng 25 ngày để hoàn thành bản độ này, từ động cơ được điều chỉnh vị trí đặt đến các chi tiết khí động học. Các khe gió trên nắp ca-pô, cản trước, hốc hút gió 2 bên thân, ống xả đặt cao, cản sau, đèn hậu, cửa xe mở dạng cắt kéo được thiết kế rất giống mẫu xe nguyên bản.

Khoang nội thất cũng có thiết kế khá giống với màn hình cảm ứng trên bảng điều khiển trung tâm nghiêng, vô lăng mang nhãn hiệu Lamborghini và bảng điều khiển được thiết kế lại hoàn toàn lấy cảm hứng từ siêu xe đến từ Ý.

Kỹ sư châu Á biến hình Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ - 1

Kỹ sư châu Á biến hình Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ - 3

Kỹ sư châu Á biến hình Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ - 4

Kỹ sư châu Á biến hình Honda Civic thành Lamborghini Aventador SVJ - 5

Bên dưới thân xe tùy chỉnh là khung gầm và hệ thống truyền động của Honda Civic thế hệ thứ 8, có động cơ xăng, dung tích 1.8L hút khí tự nhiên với hộp số vô cấp CVT để truyền sức mạnh tới bánh trước. VTEC của Honda không thể so sánh với động cơ V12, dung tích 6.5L đặt giữa của SVJ, cho công suất 759 mã lực.

Aventador SVJ không phải là dự án đầu tiên của Dream Customs India. Cách đây vài tháng, hãng độ của Ấn Độ đã cho ra lò chiếc Aventador màu cam dựa trên Honda Accord và một chiếc màu vàng dựa trên Civic. Tại Ấn Độ, một chiếc Honda Civic tương tự trên thị trường xe cũ có giá trên 2.000 USD tương đương hơn 46 triệu đồng, trong khi Lamborghini Aventador SVJ có giá trị lên tới 1,1 triệu USD tương đương hơn 25 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-su-chau-a-bien-hinh-honda-civic-thanh-lamborghini-aventador-svj-50202116785...

Sau Taycan, Porsche triệu hồi thêm dòng xe Cayenne vì lỗi hệ thống lái

Porsche sẽ phải triệu hồi các mẫu SUV Cayenne phiên bản 2021 tại thị trường Bắc Mỹ do nguy cơ rời cột lái khỏi cơ cấu...

Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
sự kiện Lamborghini
Báo lỗi nội dung