Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ngắm các biến thể Toyota Tundra và Sequoia TRD Sport 2018

Thứ Ba, ngày 14/02/2017 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Xe Toyota

Toyota đã giới thiệu biến thể Tundra và Sequoia TRD Sport mới cho mô hình năm 2018.

Chiếc xe bán tải và SUV cỡ lớn nhận được phong cách thể thao hơn và hiệu suất hơn từ bộ phận từ  Toyota Racing Development.

Nguồn tin cho biết, chiếc Tundra TRD Sport có sẵn tùy chọn dẫn động 4×4 hoặc và 4×2 trong cấu hình cabin CrewMax và Double Cab. Nó được trang bị động cơ i-Force V8 5,7 lít cho sức mạnh 381 mã lực. Chiếc xe trang bị giảm xóc TRD Sport Tuned Bilstein và thanh chống lắc trước và sau.

Về phần ngoại thất, chiếc xe trang bị cản trước và cản sau, bánh xe hợp kim 20 inch, đèn pha LED, đèn sương mù LED, lưới tản nhiệt đồng màu với thân xe. Đặc biệt nội thất trong xe được trang bị cần số TRD và thảm trải sàn TRD Sport.

Ngắm các biến thể Toyota Tundra và Sequoia TRD Sport 2018 - 1

Toyota Tundra TRD Sport 2018

Các xe Tundra đều được tích hợp công nghệ Toyota Safety Sense (TSS-P) tiêu chuẩn, gồm hệ thống cảnh báo người đi bộ, hệ thống cảnh báo làn đường, hệ thống đèn pha tự động và kiểm soát hành trình. Người điều khiển có thể theo dõi trạng thái của TSS-P thông qua một màn hình hiển thị đa thông tin được nâng cấp.

Giống như những chiếc xe bán tải Tundra, Toyota Sequoia TRD Sport 2018 cũng có sẵn tùy chọn dẫn động 4×4 hoặc và 4×2, được trang bị với động cơ i-Force V8 5.7 lít, đi kèm giảm xóc Bilstein và thanh chống lắc.

Ngoại hình khá thể thao, gồm lưới tản nhiệt mới, cản trước và cản sau, gương chiếu hậu màu đen giống màu xe, mũ gương kim loại màu đen, bánh xe hợp kim màu đen 20 inch, huy hiệu TRD Sport màu đen trên cửa ra vào phía trước. Bên trong xe được trang bị ghế vải màu đen tiêu chuẩn, tùy chọn ghế da đen, cần số TRD, thảm sàn thể thao TRD.

Ngắm các biến thể Toyota Tundra và Sequoia TRD Sport 2018 - 2

Toyota Sequoia TRD Sport 2018

Công nghệ TSS-P sẽ là công nghệ tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu Sequoia, cùng với đèn LED phía trước, một bảng điều khiển đồng hồ MID 4,2 inch mới. Tundra và Sequoia là những đối thủ tiềm năng của chiếc Ford F-150 và Expedition.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Về trang chủ 24h Về đầu trang