Một số đại lý Ford giảm giá 50 triệu đồng cho mẫu xe SUV Everest

Các đại lý Ford đang đồng loạt giảm giá lên đến 50 triệu đồng cho bản Titanium của dòng xe Everest nhằm kích cầu mua sắm sau Tết Nguyên đán.

Theo tìm hiểu tại một số đại lý, tình trạng Ford Everest bản Titanium 1 cầu và 2 cầu giảm giá. Một đại lý Ford đang chào bán Ford Everest phiên bản Titanium với mức giảm tiền mặt 50 triệu đồng. Hiện tại mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest này đang khan hàng hai bản thấp (Ambiente), chỉ có sẵn hai bản Titanium đủ màu giao ngay.

Do đó, để kích cầu đến khách hàng trong tháng Giêng, sau giảm giá một số đại lý còn tặng thêm một số phần quà phụ kiện. Lưu ý, mức giảm giá và các chương trình khuyến mãi phụ thuộc vào chính sách riêng của mỗi đại lý, do đó người dùng vẫn cần tham khảo để nhận được ưu đãi lớn nhất.

Một số đại lý Ford giảm giá 50 triệu đồng cho mẫu xe SUV Everest - 1

Ford Everest 2021 là bản nâng cấp giữa vòng đời được đại lý bán ra rộng rãi vào cuối tháng 11/2020. Xe tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Mẫu SUV mới có một số thay đổi nhỏ ở phần ngoại thất như lưới tản nhiệt mới, nắp ca-pô có thêm chữ “Everest”, tay nắm cửa và ốp gương chiếu hậu được mạ crôm. Tuy nhiên, tuỳ đại lý mà sẽ có những mức giảm khác nhau, giảm nhiều hay ít còn phụ thuộc vào màu sơn, số lượng xe còn lại ở đại lý.

Một số đại lý Ford giảm giá 50 triệu đồng cho mẫu xe SUV Everest - 2

Sau khi giảm, giá bán thực tế của Ford Everest Titanium 4x2 và Titanium 4x4 tại đại lý lần lượt là 1,131 tỷ và 1,349 tỷ đồng. Mức giá này đang khá cạnh tranh trong phân khúc khi rẻ hơn bản Toyota Fortuner máy dầu 2.8 4x4 AT đang có giá bán 1,388 tỷ đồng và ngang với bản Mitsubishi Pajero Sport 4x4 AT cao nhất đang có giá bán 1,345 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-so-dai-ly-ford-giam-gia-50-trieu-dong-cho-mau-xe-suv-everest-5020212721629...

Hai diễn đàn Otosaigon và Otofun tổ chức bình chọn “XE CỦA NĂM 2021”

Lần đầu tiên có sự kết hợp của các diễn đàn về xe lớn ở hai miền Nam Bắc để tổ chức bình chọn “XE CỦA NĂM...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Giá xe Ford Everest Xem thêm
Báo lỗi nội dung