Mitsubishi Xpander và Outlander nhận ưu đãi khủng trong tháng 6/2021

Sự kiện: Mitsubishi

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 6/2021 dành cho tất cả mẫu xe Mitsubishi được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Tháng 6/2021, Mitsubishi Việt Nam có một số thay đổi trong chính sách ưu đãi với những mẫu xe đang bán ra thị trường bao gồm: Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport., Outlander, Attrage và xe bán tải Triton. Mẫu Mirage đã chính thức biến mất khỏi danh mục sản phẩm.

Bên cạnh đó, ưu đãi lần này còn là đánh dấu với 5 mẫu xe mới được ra mắt thị trường trong năm 2020 và hơn 30.000 xe được đến tay khách hàng Việt Nam. Mitsubishi với vị thế top 4 thương hiệu ô tô bán chạy nhất năm 2020. Trong đó, mẫu xe Mitsubishi Xpander có 12 tháng liên tiếp dẫn đầu phân khúc MPV và nằm trong top 5 mẫu xe bán chạy nhất thị trường.

Mitsubishi Xpander và Outlander nhận ưu đãi khủng trong tháng 6/2021 - 1

Chương trình ưu đãi cụ thể như sau: Mitsubishi Xpander ưu đãi được áp dụng cho 3 phiên bản nhập khẩu bao gồm AT và MT. Trong đó, bản MT được ưu đãi phần quà phiếu nhiên liệu quy đổi tương đương 30 triệu đồng,. Ở bản Xpander Cross được ưu đãi phiếu nhiên liệu trị giá 15 triệu đồng. Mẫu xe này chỉ có một phiên bản và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Và tất cả các phiên bản đều nhận được thêm một máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X (F-GPT01A).

Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport. Cụ thể, cả hai bản 4x4 và 4x2 đều nhận được 4 gói ưu đãi cho khách hàng tùy chọn như: gói bảo dưỡng và bộ phụ kiện lên đến 54 triệu đồng dành cho gói số 1. Ở gói số 2 sẽ là 25 triệu lệ phí trước bạ và 1 gói phụ kiện tổng giá trị lên đến 44 triệu đồng. Gói số 3 khách hàng khi mua xe có thể lựa chọn chính là gói bảo dưỡng và bảo hiểm trị giá 55 triệu đồng. Cuối cùng khách hàng sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 45 triệu với 25 triệu tiền phí trước bạ và gói bảo hiểm. Và tất cả các phiên bản đều nhận được thêm một máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X (F-GPT01A).

Mitsubishi Xpander và Outlander nhận ưu đãi khủng trong tháng 6/2021 - 2

Ở dòng xe Outlander sẽ nhận được ưu đãi phần quà phiếu nhiên liệu tương đương 35 triệu đồng và bộ ghế da tặng kèm khách mua xe bản CVT 2.0 trong tháng tổng trị giá lên đến 43,5 triệu đồng. Bản 2.0 CVT Premium được bổ sung camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng và phần quà phiếu nhiên liệu trị giá 40 triệu đồng tổng ưu đãi lên đến 60 triệu đồng. Và tất cả các phiên bản đều nhận được thêm một máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X (F-GPT01A).

Dòng xe Attrage sẽ được hưởng ưu đãi phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng cho tất cả các phiên bản. Và dòng xe bán tải Triton được áp dụng ưu đãi tặng phụ kiện là nắp thùng và camera lùi tuỳ phiên bản. Khách hàng cũng có thể đổi sang bảo hiểm thân vỏ và camera lùi. Trị giá gói bảo hiểm cho mẫu bán tải này lên tới hàng chục triệu đồng. Và tất cả các phiên bản của hai dòng xe đều nhận được thêm một máy lọc không khí Panasonic NanoE TM – X (F-GPT01A).

Mitsubishi Xpander và Outlander nhận ưu đãi khủng trong tháng 6/2021 - 3

Thông qua chương trình cũng là một phần hãng xe Nhật Mitsubishi kích cầu thị trường. Đi kèm các chương trình ưu đãi khách hàng còn nhận được thêm nhiều phần quà giá trị đến từ các đại lý ủy quyền mà không kèm trong chương trình này.

Nguồn: http://danviet.vn/mitsubishi-xpander-va-outlander-nhan-uu-dai-khung-trong-thang-6-2021-502021961...

Jaguar I-Pace trong một lần sạc vượt đoạn đường tương đương lên đỉnh Everest

Jaguar I-Pace đã vượt qua con đường lát đá cao nhất Vương quốc Anh để lên đỉnh “Everest” thành công tại Great Dun Fell,...

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung