Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, xả hàng đón bản mới

Thứ Ba, ngày 11/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Mitsubishi Pajero Sport bản máy dầu 2.4L 4x2 MT đời 2019 với số lượng hạn chế đang được ưu đãi sâu nhằm dọn kho, đón phiên bản nâng cấp mới.

Theo tìm hiểu, một đại lý Mitsubishi trên địa bàn Hà Nội đang chào bán Pajero Sport bản diesel 4x2 MT đời 2019 với mức giá khoảng 780 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn giá niêm yết ban đầu khoảng 200 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, xả hàng đón bản mới - 1

Tuy nhiên, đây chỉ là chính sách ưu đãi do đại lý đưa ra chứ không phải chương trình của Mitsubishi Việt Nam. Lượng xe Pajero Sport bản diesel 4x2 MT còn lại không nhiều. Trong khi đó bản 4x2 số tự động máy xăng và máy dầu đều đã hết hàng.

Hiện tại, liên doanh Nhật Bản đang đưa ra ưu đãi dành cho mẫu xe này là các phụ kiện như ghế da, cánh gió và camera lùi, đi cùng các mức giảm giá nhất định. Bản Pajero Sport diesel 4x2 MT được giảm giá chính hãng từ 980,5 triệu còn 888 triệu đồng. Giá bán thực tế tại đại ý thấp hơn khoảng 100 triệu đồng.

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, xả hàng đón bản mới - 2

Động thái của việc giảm giá này được cho là xả hàng, dọn kho giúp Mitsubishi Việt Nam nhanh chóng đưa mẫu xe Pajero Sport phiên bản nâng cấp mới ra mắt khách hàng Việt trong thời gian tới.

Mitsubishi Pajero Sport 2.4 4x2 MT đời 2019 với mức giá 780 triệu đồng đang là mẫu SUV hạng D rẻ nhất phân khúc tính đến thời điểm hiện tại. Xe cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc như Toyota Fortuner, Ford Everest hay Isuzu mu-X…

Pajero Sport diesel 4x2 MT là bản tiêu chuẩn của mẫu SUV khung body-on-frame của Mitsubishi tại Việt Nam. Xe được trang bị động cơ diesel 2,4L, công suất 181 PS và mô-men xoắn 430 Nm, kết hợp hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Mitsubishi Pajero Sport giảm giá gần 200 triệu đồng, xả hàng đón bản mới - 3

Tại thị trường Việt Nam, ở phân khúc SUV hạng D, ngoài Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport giảm giá mạnh, Toyota Fortuner cũng đang được liên doanh Nhật ưu đãi 55 triệu đồng cho hai bản AT và MT lắp động cơ 2,4L sản xuất trong nước.

Nguồn: http://danviet.vn/mitsubishi-pajero-sport-giam-gia-gan-200-trieu-dong-xa-hang-don-ban-moi-502020...

Wuling Victory sắp ra mắt, MPV Trung Quốc cạnh tranh Toyota Innova

Mẫu SUV 7 chỗ Wuling Victory nhiều khả năng sẽ tiến ra các thị trường quốc tế chứ không chỉ phân phối tại Trung Quốc...

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi Pajero Sport