Mitsubishi Mirage 2017 đổ bộ Triển lãm Los Angeles

Sự kiện: Mitsubishi

Mitsubishi đang thể hiện cam kết của họ đối với Mỹ bằng cách trình làng mẫu xe Mitsubishi Mirage 2017 tại Los Angeles Auto Show.

Nguồn tin cho biết, Mitsubishi Mirage 2017 sẽ được bán ra tới các đại lý xe hơi Mỹ vào mùa xuân tới, bản nâng cấp được trang bị cản xe hiện đại, lưới tản nhiệt nổi bật hơn và đèn pha được thiết kế lại. Chiếc xe này cũng tự hào có một mui xe mới, đèn sương mù mới, cánh lướt gió phía sau và bánh xe được nâng cấp.

Mitsubishi Mirage 2017 đổ bộ Triển lãm Los Angeles - 1

Phần nội thất được làm mới với một tay lái mới, một cụm công cụ chỉnh sửa. Ngoài ra còn có một số tùy chọn mới bao gồm một hệ thống âm thanh 300-watt Rockford Fosgate, hệ thống thông tin giải trí với khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Nguồn điện được cung cấp bởi một động cơ ba xi-lanh nâng cấp 1.2 lít, cho chiếc xe sản sinh công suất lên 78 mã lực (58 kW) và ) mô-men xoắn 74 lb-ft (100 Nm.

Bên cạnh việc động cơ được nâng cấp, Mirage 2017có một khung gầm cứng hơn và một hệ thống treo với van điều tiết mới. Chiếc xe cũng có được một hệ thống phanh cải tiến với các đĩa lớn hơn.

Về an toàn, chiếc Mirage 2017 có bảy túi khí, phanh ABS, một hệ thống giám sát áp suất lốp và Active Stability Control.

Một số hình ảnh mẫu Mitsubishi Mirage 2017:

Mitsubishi Mirage 2017 đổ bộ Triển lãm Los Angeles - 2

Mitsubishi Mirage 2017 đổ bộ Triển lãm Los Angeles - 3

Mitsubishi Mirage 2017 đổ bộ Triển lãm Los Angeles - 4

Mitsubishi Mirage 2017 đổ bộ Triển lãm Los Angeles - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Mitsubishi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN