Mike Tyson phải thuê Rolls-Royce để "khoe"

Thứ Hai, ngày 23/06/2014 06:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh Mike Tyson bên cạnh chiếc Rolls-Royce đi thuê khiến dư luận đặt ra câu hỏi liệu Mike Tyson lại một lần nữa phá sản.

Võ sĩ đấm bốc Mike Tyson không chỉ nổi tiếng bởi thành công trong sự nghiệp mà còn bởi thú chơi mua sắm đồ xa xỉ, trong đó có bồn tắm trị giá một triệu USD, ba con hổ trắng Bengal và rất nhiều siêu xe cũng như xe hạng sang. Tuy nhiên vừa qua hình ảnh Mike Tyson chụp cùng một chiếc Rolls-Royce khiến dư luận đặt ra câu hỏi liệu có phải võ sĩ này đang gặp khó khăn về tài chính.

Sau hành động cắn đứt tai của võ sĩ Evander Holyfield tại giải vô địch Boxing hạng nặng vào năm 1997, Mike Tyson đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn khỏi đấm bốc chuyên nghiệp. Mike Tyson là một võ sĩ khó chịu và điên rồ nhất trong lịch sử môn thể thao này, nhưng anh đồng thời cũng là một tay đấm huyền thoại. Mike Tyson vẫn đang giữ kỷ lục là tay đấm trẻ nhất chiến thắng các giải hạng nặng như WBC, WBA và IBF với độ tuổi 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

Mike Tyson phải thuê Rolls-Royce để "khoe" - 1

Huyền thoại đấm bốc Mike Tyson bên chiếc Rolls-Royce đi thuê

Mike Tyson đã có giành chiến thắng liên tiếp bằng "knockout" trong suốt 19 trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp boxing chuyên nghiệp, 12 trận trong số đó là "knockout" hay trong hiệp một. Vào năm 1988, anh trở thành nhà vô địch nhanh nhất thế giới khi "knockout" Michaek Spinks chỉ sau 91 giây.

Vào năm 2006, Mike Tyson từ giã sự nghiệp sau khi bị "knockout" liên tiếp 2 trận bởi các đối thủ Danny Williams và Kevin McBride.

Nổi tiếng và giàu có nên Mike Tyson có lối rất xa xỉ. Anh tiêu "hoang" đến mức phá sản vào năm 2003, dù cho trước đó anh đã thu về cho mình hơn 30 triệu USD cho vài trận đấu cũng như hơn 300 triệu USD trong suốt sự nghiệp của mình.

Trong thời kỳ đỉnh cao về kinh tế, võ sĩ người Mỹ này sở hữu hơn 100 chiếc xe với những cái tên đình đám như Bentley, Ferrari, Lamborghini, Range Rover và Mercedes-Benz S500.

Có vẻ như thói quen tiêu hoang của Mike Tyson là không thể từ bỏ, bức ảnh Mike Tyson bên cạnh chiếc Rolls-Royce đi thuê là minh chứng rõ nhất cho điều này. Có thể đây là chiếc xe mà Mike Tyson thuê để đưa anh đi thi đấu trận boxing tiếp theo vào ngày 10/7 tới.

Theo Autopro