Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bắt gặp trên đường thử trong lớp ngụy trang

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, mẫu xe gầm cao Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bị bắt gặp khi chạy trên đường thử và được ngụy trang rất kĩ

Sự kiện: Xe Mercedes, Xe SUV

Theo những hình ảnh có thể thấy, chiếc xe sang gầm cao có doanh số tốt nhất tại Việt Nam mới sẽ có lưới tản nhiệt nổi bật với hai bên là đèn pha vuốt ngược tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày, tổng thể phần đầu xe sẽ có thiết kế tròn trịa hơn. Những thay đổi lớn hơn xuất hiện ở thân xe được sắp xếp hợp lý và đường đai góc cạnh hơn, những đường gân kéo dài từ đầu đến đuôi xe và gương chiếu hậu đã được dời xuống cửa.

Phần đuôi xe tiến hóa hơn khi mẫu xe có cửa nâng trông quen thuộc, được ngụy trang một phần bằng tấm ốp hình khối. Nó được kết hợp bởi một cản sau sửa đổi và đèn hậu góc cạnh giống như những gì được tìm thấy trên S-Class.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bắt gặp trên đường thử trong lớp ngụy trang - 1

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bắt gặp trên đường thử trong lớp ngụy trang - 3

Bên trong khoang nội thất vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên theo một số chuyên gia dự đoán khoang nội thất giống với mẫu C-Class 2022, với cụm màn hình kỹ thuật số 12,3 inch, vô lăng đa chấu mới, màn hình thông tin giải trí 11,9 inch và có thiết kế hiện đại hơn.

Các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận, có thể mong đợi một động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 2.0L tăng áp, cho công suất 255 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Hệ thống truyền động cũng có công nghệ EQ Boost, có thể cung cấp thêm 20 mã lực và mô-men xoắn 201 Nm.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bắt gặp trên đường thử trong lớp ngụy trang - 4

Nội thất nhiều chuyên gia dự đoán giống mẫu xe C-Class thế hệ mới.

Mercedes-Benz GLC thế hệ mới bắt gặp trên đường thử trong lớp ngụy trang - 5

Và chắc chắn sẽ có thêm một biến thể AMG với động cơ tương tự đi kèm gói pin 6,1 kWh và động cơ điện đặt phía sau sản sinh công suất lên tới 201 mã lực và 320 Nm mô-men xoắn. Hiện thời gian ra mắt và những thông tin vẫn còn nằm trong vòng ẩn số. Nhưng hứa hẹn sự thay đổi này sẽ mang lại cho chiếc xe sang gầm cao một cái nhìn mới và ấn tượng hơn nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-benz-glc-the-he-moi-bat-gap-tren-duong-thu-trong-lop-nguy-trang-50202...

Giá lăn bánh Mitsubishi Attrage sau khi giảm 50% phí trước bạ

Chương trình ưu đãi mới của hãng xe Nhật Mitsubishi áp dụng cho mẫu xe Attrage đang thu hút nhiều khách hàng.

Theo Bình Minh (Dân Việt)
sự kiện Xe Mercedes
Báo lỗi nội dung