Mercedes-AMG GT thế hệ mới chạy thử nghiệm trên phố

Sự kiện: Mercedes-AMG Xe Mercedes

Mercedes-AMG GT 2023 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm và đi kèm nhiều nâng cấp mới.

Dòng sản phẩm Mercedes-AMG ngày càng đa dạng, trong đó thú vị, hấp dẫn nhất phải kể đến siêu xe GT. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2014, GT tập trung vào hiệu suất vận hành, định hướng này được duy trì cho tới phiên bản mới đang trong quá trình thử nghiệm.

Theo hình ảnh có thể thấy, Mercedes-AMG GT 2023 có đèn pha được thiết kế lại, đèn hậu mỏng hơn và so với bản mui trần. GT còn có tay nắm cửa phẳng hơn, mâm xe nhẹ tích hợp hệ thống phanh hiệu suất cao. Phía sau, hệ thống khuếch tán khí gồm 4 ống xả và cánh gió đuôi.

Mercedes-AMG GT thế hệ mới chạy thử nghiệm trên phố - 1

Mercedes-AMG GT thế hệ mới chạy thử nghiệm trên phố - 3

Không có hình ảnh nội thất GT 2023 được ghi lại, nhưng dự kiến sẽ chịu nhiều ảnh hưởng bởi người anh em SL. Điều này có nghĩa là người dùng có thể mong đợi cụm công cụ kỹ thuật số 12.3 inch, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình 11.9 inch đặt dọc và có khả năng chỉnh độ nghiêng từ 12 đến 32 độ. Tuy nhiên, GT mới sẽ không thể có cấu hình chỗ ngồi 2 + 2 của SL thay vào đó chỉ cung cấp 2 chỗ ngồi.

Mercedes-AMG GT thế hệ mới chạy thử nghiệm trên phố - 4

Mercedes-AMG GT thế hệ mới chạy thử nghiệm trên phố - 5

Mercedes-AMG GT 2023 dự kiến được trang bị khối động cơ xăng V8, dung tích 4.0L  tăng áp kép, cho công suất 469 mã lực và mô-men xoắn 699 Nm. Và tùy chọn động cơ cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 799 Nm. Đi kèm có thể là hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh AMG Performance 4MATIC +.

Các tay săn ảnh cũng phát hiện biến thể plug-in hybrid của Mercedes-AMG GT. Bản xe “lai” này được cho là sở hữu động cơ V8 kết hợp cùng một động cơ điện đặt phía sau và cụm pin 6.1 kWh. Toàn hệ thống cho tổng công suất 831 mã lực và mô-men xoắn hơn 1.400 Nm.

Mercedes-AMG GT thế hệ mới chạy thử nghiệm trên phố - 6

Ảnh xe Mercedes-AMG GT thế hệ mới phác thảo.

Mercedes-AMG GT 2023 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/mercedes-amg-gt-the-he-moi-chay-thu-nghiem-tren-pho-5020221614592372.htm

Hyundai và KIA khai tử một số dòng xe, nhường đường cho ô tô điện

Hai hãng xe Hàn Quốc vừa hé lộ thông tin một số dòng xe sẽ bị khai tử để tập trung phát triển xe điện.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Mercedes-AMG Xem thêm
Báo lỗi nội dung