Hyundai bổ sung thêm phiên bản mới cho dòng xe Grand i10

Hyundai vừa bổ sung thêm phiên bản Nios Corporate Edition cho dòng Grand i10 tại thị trường Ấn Độ.

Hyundai Grand i10 phiên bản Nios Corporate Edition được ra đời với cảm hứng thiết kế thể thao, hướng tới đối tượng khách hàng là giới trẻ. Đồng thời, hãng xe Hàn Quốc cũng xem đây là nỗ lực nhằm cải thiện doanh số cho Grand i10 Nios tại thị trường Ấn Độ đang có chiều hướng giảm.

Thiết kế ngoại hình Hyundai Grand i10 phiên bản Nios Corporate Edition không thay đổi quá nhiều so với các phiên bản thông thường nhưng sở hữu một số trang bị đặc biệt hơn như bộ vành 15 inch, sơn màu xám nòng súng Gun Metal lạ mắt. Thêm vào đó có lưới tản nhiệt màu đen, ốp gương ngoại thất màu đen bóng, tích hợp đèn LED báo rẽ, baga nóc màu đen, nẹp mạ crôm trên cửa cốp sau và logo "Corporate".

Hyundai bổ sung thêm phiên bản mới cho dòng xe Grand i10 - 1

Nội thất Hyundai Grand i10 phiên bản Nios Corporate Edition cũng có một số thay đổi đặc biệt hơn. Mẫu xe hatchback hạng A này trang bị không gian nội thất màu đen với những điểm nhấn trang trí màu cam như chỉ thêu trên các chi tiết da, viền nhựa trên các cửa gió điều hòa. Bên cạnh đó là màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 6.75 inch, hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh.

Hyundai bổ sung thêm phiên bản mới cho dòng xe Grand i10 - 3

Hyundai Grand i10 phiên bản Nios Corporate Edition tại thị trường Ấn Độ vẫn sử dụng động cơ xăng 4 xy lanh, dung tích 1.2L, cho công suất tối đa 82 mã lực và mô-men xoắn cực đại 114 Nm, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Cấu hình này tương tự các phiên bản Grand i10 đang bán ra tại Việt Nam.

Hyundai bổ sung thêm phiên bản mới cho dòng xe Grand i10 - 4

Hyundai Grand i10 phiên bản Nios Corporate Edition có giá từ 629.000 rupee  tương đương hơn 180 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ. So với bản Magma, Hyundai Grand i10 phiên bản Nios Corporate Edition chỉ cao hơn 20.000 - 30.000 rupee tương đương từ 6 đến 9 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/hyundai-bo-sung-them-phien-ban-moi-cho-dong-xe-grand-i10-50202231555924014.htm

Ford Everest được một đại lý giảm giá để dọn kho đón xe mới

Ford Everest đang được một đại lý tại Hà Nội giảm giá 25 triệu đồng để dọn kho để chờ sản phẩm mới về.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Hyundai Grand i10 Xem thêm
Báo lỗi nội dung