Mazda giới thiệu phiên bản Carbon Edition cho Mazda 6, CX-5 và CX-9

Sự kiện: Xe Mazda

Phiên bản đặc biệt Carbon Edition dành cho Mazda CX-5, Mazda CX-9 và Mazda 6 được giới thiệu tại thị trường Mỹ.

Khác với phiên bản Black Edition thường được rất nhiều hãng xe ô tô ưa chuộng, Mazda chọn cho mình lối đi riêng khi quyết định ra mắt phiên bản Carbon Edition giới hạn với tone màu xám chủ đạo, màu đen chỉ được sử dụng như một điểm nhấn.

Mazda giới thiệu phiên bản Carbon Edition cho Mazda 6, CX-5 và CX-9 - 1

Cụ thể, Mazda 6, Mazda CX-5 và CX-9 Carbon Edition có ngoại thất màu xám Polymetal Gray, đi kèm các chi tiết sơn đen bóng trên vành, gương chiếu hậu và một số bộ phận khác.

Mazda giới thiệu phiên bản Carbon Edition cho Mazda 6, CX-5 và CX-9 - 2

Bên trong khoang cabin của phiên bản Carbon Edition gây ấn tượng với bộ ghế da và những đường chỉ màu đỏ, cùng với đó là các họa tiết trang trí hình tổ ong. Qua những hình ảnh được Mazda công bố, chất liệu sợi carbon chưa xuất hiện ở bất cứ bộ phận nào, trái ngược với tên gọi mà hãng xe Nhật đặt cho các phiên bản này.

Mazda giới thiệu phiên bản Carbon Edition cho Mazda 6, CX-5 và CX-9 - 3

Ngoài ra, các mẫu xe Carbon Edition còn được trang bị ghế trước có sưởi tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh Bose, tương thích Android Auto/Apple CarPlay và nhiều tính năng hỗ trợ lái xe tiên tiến như cảnh báo xe cắt ngang phía sau, kiểm soát hành trình bằng radar và Hỗ trợ phanh thông minh.

Mazda giới thiệu phiên bản Carbon Edition cho Mazda 6, CX-5 và CX-9 - 4

Gói an toàn Mazda i-Activsense cũng sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Carbon Edition, với những tính năng tiêu biểu như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, kiểm soát hành trình tự động thích ứng đi kèm radar hay hỗ trợ phanh tự động.

Mazda giới thiệu phiên bản Carbon Edition cho Mazda 6, CX-5 và CX-9 - 5

Bộ 3 Mazda 6, CX-5 và CX-9 Carbon Edition dự kiến bán ra tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay. Thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán của các phiên bản này hiện chưa được công bố.

Nguồn: http://danviet.vn/mazda-gioi-thieu-phien-ban-carbon-edition-cho-mazda-6-cx-5-va-cx-9-50202018875...

Giá xe Mazda 3 lăn bánh mới nhất tháng 8/2020

Cập nhật bảng giá niêm yết và lăn bánh xe Mazda 3 2020 đầy đủ các phiên bản sedan và hatchback.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung