Mazda CX-5 thế hệ mới lộ ảnh bản vẽ ý tưởng

Thứ Bảy, ngày 29/05/2021 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo trang Motor1, một đơn vị thiết kế đã dựng hình ảnh chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới dựa trên những thông tin bị tiết lộ.

Sự kiện: Mazda CX-5, Xe Mazda, Xe SUV

Thời gian vừa qua, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới bị phát hiện trên đường thử. Dựa trên những hình ảnh thu thập được, Theophilus Chin đã dựng hình ảnh về mẫu xe này và đăng tải trên Caradvice.

Những hình ảnh này cho thấy Mazda CX-5 mới sẽ vẫn có thiết kế dựa trên ngôn ngữ Kodo Design làm nên tên tuổi của hãng. Ở phía trước, một lưới tản nhiệt mỏng hơn, tinh tế hơn, đèn chiếu sáng LED theo phong cách đặc trưng. Đuôi xe gồm dải LED mỏng hơn cùng cặp pô tròn hai bên và đặc biệt xuất hiện thêm khe thoát gió.

Mazda CX-5 thế hệ mới lộ ảnh bản vẽ ý tưởng - 1

Nhiều thông tin xác nhận rằng, Mazda CX-5 mới sẽ được phát triển trên nền tảng khung gầm mới. Nền tảng này được ưu tiên cho hệ dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh. Một vài người cho rằng, đây cũng là nền tảng sẽ được áp dụng cho chiếc Mazda 6 và sau đó là những CX-8 và CX-9.

Theo thông tin rò rỉ trên diễn đàn Cochespias cho thấy dòng CX-5 mới sẽ bao gồm hai tùy chọn động cơ xăng I6. ở phiên bản động cơ xăng I6, dung tích 3.0L, cho công suất tới 280 mã lực và mô men xoắn 340Nm. 

Mazda CX-5 thế hệ mới lộ ảnh bản vẽ ý tưởng - 3

Ngoài ra, động cơ xăng I6, dung tích 3.0L này khi kết hợp với công nghệ hybrid sẽ cho công suất 280 mã lực và mô men xoắn lên tới 600 Nm. Ngoài ra, Mazda cũng có thể bổ sung thêm động cơ diesel dung tích 3.3L.

Nguồn: http://danviet.vn/mazda-cx-5-the-he-moi-lo-anh-ban-ve-y-tuong-50202129516294398.htm

Đại lý Ford bắt đầu nhận cọc dòng xe Ranger lắp ráp

Ford Ranger 2021 lắp ráp trong nước sẽ được bán ra trong tháng 6 tới, vì thế các đại lý đã bắt đầu nhận cọc từ khách...

Chia sẻ
Theo Vũ Long (Dân Việt)
sự kiện Mazda CX-5
Báo lỗi nội dung