Mazda CX-5 2017 sắp ra mắt Việt Nam trong tháng 11

Theo một số nguồn tin, Mazda CX-5 thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới đã sẵn sàng trình diện khách Việt, gần như cùng lúc với đối thủ Honda CR-V.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 và Honda CR-V là 2 cái tên thường trực ở phân khúc crossover 5 chỗ. Cuộc cạnh tranh giữa 2 mẫu xe này luôn là đề tài nóng bỏng, đặc biệt với những đợt giảm giá gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua.

Mazda CX-5 2017 sắp ra mắt Việt Nam trong tháng 11 - 1

Cả Mazda CX-5 và Honda CR-V đều đã bước sang thế hệ hoàn toàn mới ở các thị trường nước ngoài, với CX-5 là thế hệ thứ 2, còn CR-V là thế hệ thứ 5. Ở Việt Nam, CR-V thế hệ cũ vừa trải qua đợt "xả hàng" nhiều tranh cãi, còn CX-5 vẫn đang được bán bình thường. Tuy vậy, CR-V thế hệ mới đã được ấn định ngày ra mắt vào 13/11 sắp tới, dự kiến có 3 phiên bản với giá bán trên dưới 1 tỷ đồng.

Không chịu thua kém, Mazda CX-5 thế hệ mới cũng hé lộ sẽ được ra mắt Việt Nam ngay trong tháng 11 này. Dù chưa rõ khi nào, chỉ biết rằng mẫu xe của Mazda sẽ được giới thiệu chính thức sau đối thủ CR-V. Bên cạnh đó, nếu như CR-V thế hệ mới là xe nhập khẩu, thì CX-5 thế hệ mới vẫn sẽ tiếp tục được lắp ráp nhằm duy trì giá bán ở mức cạnh tranh.

Mazda CX-5 2017 sắp ra mắt Việt Nam trong tháng 11 - 2

Như vậy, cuộc đua giữa Mazda CX-5 và Honda CR-V ở Việt Nam vẫn sẽ tiếp diễn một cách sòng phẳng và hứa hẹn nhiều thú vị trong thời gian tới.

Chia sẻ
Theo Trần Lê (Dân Việt)
Xe Mazda Xem thêm
Báo lỗi nội dung