Lộ nội thất Tesla Model 3 khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sự kiện: Ô tô Tesla

Chiếc xe điện Tesla Model 3 với nhiều công nghệ hiện đại nhưng khoang nội thất chỉ xuất hiện vỏn vẹn vô-lăng lái và một màn hình lớn 15 inch như chiếc máy tính bảng.

Kể từ thời điểm giới thiệu tới khách hàng dưới dạng concept, mẫu xe điện Tesla Model 3 hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng. Nếu so với thế hệ đàn anh Model S, thì hiện đơn đặt hàng cho mẫu Model 3 liên tục tăng khiến Tesla phải cắt giảm hết quảng cáo để hạn chế lượng đặt hàng trước.

Lộ nội thất Tesla Model 3 khiến nhiều người ngỡ ngàng - 1

Mới đây, hình ảnh về chiếc Tesla Model 3 chạy thử trên đường quốc lộ được đăng tải trên mạng xã hội Facebook của thành viên Thomas Preisler khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về thiết kế nội thất bên trong của xe vô cùng đơn giản.

Cụ thể, không gian khoang nội thất của một chiếc xe điện với nhiều công nghệ hiện đại chỉ xuất hiện vỏn vẹn một vô lăng lái, một màn hình lớn và toàn bộ khu vực bảng táp-lô ốp gỗ bóng hoàn toàn trống trơn.

Lộ nội thất Tesla Model 3 khiến nhiều người ngỡ ngàng - 2

Ở cái nhìn đầu tiên, chắc chắc bạn sẽ liên tưởng tới màn hình làm việc của Model 3 như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn. Cách đó không lâu, một bảng so sánh thông số xe Model S và Model 3 hé lộ gần đây, màn hình này có kích thước 15 inch.

Lộ nội thất Tesla Model 3 khiến nhiều người ngỡ ngàng - 3

Tesla Model 3 có khả năng vận hành khoảng 346 km sau một lần sạc đầy và tăng tốc từ 0 lên 96 km/h trong vòng 5.6 giây. Thể tích khoang hành lý của xe đạt 396 lít. Theo dự kiến, Tesla Model 3 được trình làng trong tháng 7 tới.

Chia sẻ
Theo Trường Hải (Người Đưa Tin)
Ô tô Tesla Xem thêm
Báo lỗi nội dung