Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024

Sự kiện: Mitsubishi Triton

Mặc dù chiếc xe vẫn được bọc nhiều lớp ngụy trang, giới mộ điệu có thể nhận ra phần đầu xe của Mitsubishi Triton tải có thể được lấy cảm hứng từ Outlander.

Nổi bật của phần ngoại thất chiếc bán tải là phần lưới tản nhiệt có thiết kế độc đáo. Hai bên là đèn pha lớn được tích hợp các điểm nhấn mạ crôm. Chúng được kết hợp bởi đèn LED gắn trên cao và đèn sương mù nhỏ.

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 1

Ở những bộ phận khác, những bức ảnh bị "rò rỉ" cho thấy cản trước và mui xe của chiếc bán tải nay đã trở nên tròn tròn trịa hơn, mang lại một vẻ ngoài mềm mại. Tuy nhiên, Triton vẫn có những chi tiết hầm hố với phần chắn bùn thể thao. Cùng với đó, chiều dài cơ sở dài hơn sẽ khiến khoang cabin có sức chứa rộng rãi.

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 2

Phía sau xe Mitsubishi Triton sẽ sở hữu cụm đèn hậu dạng dọc đi kèm cửa hậu đơn tấm. Ngoài ra, một số chi tiết được hiện đại hóa khiến đuôi xe bớt đi sự cục mịch như ở phiên bản hiện nay.

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 3

Cho đến thời điểm hiện tại, Mitsubishi chưa cung cấp nhiều thông tin về chiếc bán tải Triton, nhưng nó được cho là sẽ có nhiều điểm tương đồng với Nissan Navara thế hệ tiếp theo. Cùng với đó, nhà sản xuất có thể tung ra hàng loạt biến thể sử dụng các động cơ diesel cũng như động cơ plug-in hybrid.

Mitsubishi trước đây cho biết Triton mới sẽ được giới thiệu vào thời điểm cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, nhưng một số nguồn tin khác tin rằng chiếc bán tải đã bị trì hoãn việc ra mắt đến cuối năm 2023.

Một số hình ảnh khác:

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 4

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 5

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 6

Lộ ảnh Mitsubishi Triton 2024 - 7

Nguồn: https://tienphong.vn/lo-anh-mitsubishi-triton-2024-post1465119.tpo

Tốp xe bán tải cỡ lớn đã qua sử dụng có thể mua lại

(PLO)- Dưới đây là các loại xe bán tải cỡ lớn tốt nhất bạn nên mua đã qua sử dụng Theo iSeeCars.

Chia sẻ
Theo Trần Đình (Tiền Phong)
Mitsubishi Triton Xem thêm
Báo lỗi nội dung