Lexus Gamers’IS mẫu xe độc đáo dành cho game thủ

Thứ Ba, ngày 02/03/2021 09:00 AM (GMT+7)

Theo trang Carscoops, hãng xe Nhật Lexus cùng với hãng công nghệ Twitch phát triển một biến thể độc đáo của dòng IS dành cho các game thủ và streamer.

Sự kiện: Xe LEXUS

Lexus chế tạo chiếc xe thực tế với sự giúp đỡ từ SCPS, một công ty chế tạo tùy chỉnh ở Nam California (Mỹ). 20 người đã tham gia vào dự án, bao gồm các nghệ sĩ ý tưởng, nhà thiết kế, nhà mô hình 3D, kỹ sư điện và kết cấu, nhà chế tạo kim loại, thợ thủ công, nghệ sĩ, thợ bọc vải tùy chỉnh và kỹ thuật viên máy tính "hầu hết trong số họ đều là những game thủ nghiêm túc" theo Lexus.

Những sửa đổi bắt đầu trong cabin với đèn LED RGB có thể tùy chỉnh trên trần xe. Các tấm LED có khả năng trình chiếu nội dung lên cửa xe phía sau. Các streamer sẽ tận hưởng sự thoải mái đến từ chất liệu ghế da sang trọng tích hợp các dải đèn bắt mắt. Cửa sổ được thiết kế với hiệu ứng "làm tối thông minh" để giảm cường độ ánh sáng lọt vào cabin, giúp mang lại trải nghiệm chơi game tập trung nhất.

Lexus Gamers’IS mẫu xe độc đáo dành cho game thủ - 1

Lexus Gamers’IS mẫu xe độc đáo dành cho game thủ - 2

Không gian ghế phụ được Lexus biến thành một khu vực chơi game với màn hình cong và ghế ngồi có phản hồi xúc giác. Ngoài ra còn có bàn phím có thể thu vào và bộ điều khiển trò chơi in 3D được sản xuất duy nhất.

Cấu hình máy sử dụng CPU của hãng AMD cũng như card đồ họa GPU MSI Gaming GeForce. Toàn bộ đều đặt gọn trong cốp xe. Phiên bản độc đáo này còn có máy tạo sương mù và “ đèn laser RGB tự động”. Để chế tạo phiên bản dành cho streamer, Lexus đã làm việc với một streamer nổi tiếng trên Twitch tên là Fuslie. Cô đã tổ chức một buổi phát trực tiếp vào tháng trước thu hút hơn 554.000 người xem để bình chọn về các tính năng cần có trong xe, bao gồm ngoại thất theo chủ đề trò chơi điện tử và phong cách nội thất “Neon Tokyo” đặc trưng.

Lexus Gamers’IS mẫu xe độc đáo dành cho game thủ - 3

Lexus Gamers’IS mẫu xe độc đáo dành cho game thủ - 4

Lexus Gamers’IS mẫu xe độc đáo dành cho game thủ - 6

Theo đại diễn hãng: “Lexus chỉ sản xuất một chiếc Gamers’IS và biến thể này được xem là một mẫu concept và được trưng bày tại các sự kiện ô tô lớn được tổ chức lại khi dịch Covid-19 được kiểm soát”.

Không chỉ riêng Lexus, trong thời gian tới các thương hiệu ô tô đang đi đến những điều mới mẻ hơn trong vũ trụ công nghệ để thu hút hơn các game thủ, những người có lượt theo dõi kinh khủng trên cộng đồng mạng. Honda trước đó đã hé lộ chiếc Civic mới của mình trên Twitch và Ford cũng từng đã sử dụng nền tảng này cho “sự kiện phát trực tiếp lái xe”.

Nguồn: http://danviet.vn/lexus-gamersis-mau-xe-doc-dao-danh-cho-game-thu-502021238592381.htm

Xe bán tải Ford Ranger có thêm bản sử dụng động cơ lai hybrid

Theo trang Motor1, Ford Ranger thế hệ mới sẽ được trang bị thêm tùy chọn về động cơ plug-in hybrid hoàn toàn mới và chưa...

Theo Lan Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe LEXUS
Báo lỗi nội dung