Lần đầu tiên tại Việt Nam có ngày hội chăm sóc xe ô tô chính hãng

Sự kiện: Xe Hyundai

Hãng xe Hàn Quốc sắp tổ chức hoạt động chăm sóc xe chính hãng và đây là đầu hãng tổ chức trên cả nước.

Hyundai Care Day 2024 sẽ được Hyundai Thành Công (HTV) tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là chuỗi sự kiện chăm sóc và trải nghiệm đặc biệt, tập trung tới những khách hàng đang sử dụng xe Hyundai.

Trong những năm qua, thương hiệu ô tô Hyundai được sản xuất và phân phối bởi Hyundai Thành Công, đã vươn lên trở thành hãng xe được ưa chuộng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Năm 2023, Hyundai ghi nhận doanh số dẫn đầu thị trường với 67.450 xe bán ra, với Hyundai Accent, Hyundai Creta là những mẫu xe có số bán cao nhất, cùng với những cái tên đã tạo dấu như SantaFe, Tucson hay những mẫu xe đẳng cấp và nhiều công nghệ như Palisade và Custin.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có ngày hội chăm sóc xe ô tô chính hãng - 1

Hyundai, cũng như mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những trải nghiệm đặc biệt, HTV sẽ tổ chức chuỗi chương trình Hyundai Care Day 2024 với những hoạt động thú vị, độc đáo. Với tên gọi Hyundai Care Day – Ngày hội chăm sóc xe Hyundai, các khách hàng tham dự chương trình sẽ được hưởng những đặc quyền chăm sóc, không chỉ dành cho chiếc xe của mình, mà còn được tham gia những chương trình trang bị kỹ năng, kiến thức thường thức đời sống cũng như hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa, đóng góp cho cộng đồng. Đây sẽ là những trải nghiệm đặc biệt mà Hyundai Thành Công muốn dành tặng cho những khách hàng của mình.

Các khách hàng được mời tham gia chương trình chăm sóc xe sẽ được các kĩ thuật viên Hyundai kiểm tra kĩ thuật, thay thế linh kiện phụ tùng miễn phí hoặc với giá ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, xe của khách hàng tham dự cũng sẽ được hưởng những đặc quyền chăm sóc detailing với các dịch vụ đặc biệt, giúp chiếc xe trở nên thơm tho, sạch đẹp hơn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có ngày hội chăm sóc xe ô tô chính hãng - 2

Hyundai Care Day còn mang đến cơ hội lái thử và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất của Hyundai được ra mắt trong thời gian qua. Khách hàng sẽ được lái thử mẫu xe điện IONIQ 5, mẫu SUV đô thị Venue hay chiếc MPV phong cách SUV Stargazer X vừa được Hyundai Thành Công giới thiệu tới thị trường.

Tại Hyundai Care Day 2024, Hyundai Việt nam còn tổ chức các buổi talkshow kiến thức bổ ích về kĩ năng sử dụng xe hàng ngày, kỹ năng sơ cứu y tế trong tình huống tai nạn va chạm giao thông,…Đây là những kiến thức cần trong quá trình sử dụng xe và tham gia giao thông. Khách hàng tham dự không chỉ được lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia, mà còn được trực tiếp thực hành, thực hiện các kĩ năng cơ bản, giúp có thể nhanh chóng áp dụng vào điều kiện thực tế.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có ngày hội chăm sóc xe ô tô chính hãng - 3

Các khách hàng tham dự Hyundai Care Day 2024 sẽ được tham dự những gameshow vui nhộn với những phần quà có giá trị và cùng các vật phẩm hữu dụng trong quá trình sử dụng xe ô tô. Hyundai Care Day 2024 còn hướng tới các hoạt động chăm sóc cộng đồng – xã hội. Chương trình sẽ trao tặng những món quà thiết thực đến các em nhỏ, là nạn nhân hoặc có gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Nguồn: [Link nguồn]

Hãng Kia đang cho chạy thử nghiệm mẫu xe điện mới giá rẻ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN