Lamborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất lộ diện

Sự kiện: Lamborghini

Phiên bản sản xuất của siêu xe Lamborghini trị giá 2,2 triệu Đô la Mỹ đã lần đầu tiên lọt vào ống kính các tay săn ảnh.

Cuối năm 2012, hãng Lamborghini đã chính thức xác nhận sẽ đưa mẫu xe Sesto Elemento lên dây chuyền sản xuất thương mại. Theo hãng xe nước Ý, dù ở phiên bản sản xuất, Lamborghini Sesto Elemento sẽ vẫn giữ nguyên những chi tiết táo bạo như xe concept.

Lamborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất lộ diện - 1

Lamborghini Sesto Elemento bị rò rỉ

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của Lamborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất đã bất ngờ bị rò rỉ. Qua hình ảnh, có thể thấy phiên bản sản xuất của siêu xe trị giá 2,2 triệu Đô la Mỹ đi kèm một số thay đổi về thiết kế.

Đầu tiên, Lamgborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất được trang bị bộ la-zăng hoàn toàn khác so với xe concept. Có vẻ như "bộ vó" của Lamgborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất lấy cảm hứng thiết kế từ "người anh em" Veneno mới ra mắt cách trong triển lãm Geneva 2013.

Ngoài ra, còn có một chi tiết khác khẳng định chiếc xe trong ảnh chính là Lamgborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất. Đó chính là biển số Đức ở đằng sau xe.

Tạm thời, vẫn chưa có những thông tin khác liên quan đến Lamborghini Sesto Elemento phiên bản sản xuất. Ở phiên bản concept, Lamborghini Sesto Elemento được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít mượn từ "đàn anh" Gallardo LP570-4 Superleggera.

Động cơ sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 398 lb-ft. Kết hợp với trọng lượng chỉ 999 kg, Lamborghini Sesto Elemento có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa hơn 300 km/h.

Đáng tiếc thay, hãng Lamborghini chỉ dự định sản xuất đúng 20 chiếc Sesto Elemento.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tri Thức Trẻ
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN