Lamborghini Huracan tại Italy cũng chỉ là phương tiện dẫn đường cho máy bay

Sự kiện: Lamborghini

Bologna Airport (Italy) đã sử dụng một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan in dòng chữ “Follow Me” trên thân để dẫn đường cho máy bay.

Được biết, Bologna là sân bay đông đúc thứ 7 của Italy. Sân bay này chỉ cách nơi đặt đại bản doanh của Lamborghini vài cây số.

Lamborghini Huracan tại Italy cũng chỉ là phương tiện dẫn đường cho máy bay - 1

Chữ "Follow Me" - họa tiết trang trí được thực hiện bởi bộ phận Centro Stile Lamborghini.

Chiếc Lamborghini làm nhiệm vụ dẫn đường có tên đầy đủ là Lamborghini Huracan LP 580-2. Siêu xe được trang bị động cơ V10 580 mã lực, dẫn động cầu sau RWD, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 322 km/h.

Trợ giúp cho nhiệm vụ dẫn đường của siêu xe là hệ thống đèn khẩn cấp đặc biệt, biển cảnh báo và hệ thống thông tin liên lạc kết nối với trạm kiểm soát không lưu.

Lamborghini Huracan tại Italy cũng chỉ là phương tiện dẫn đường cho máy bay - 2

Thiết kế thấp của Lamborghini Huracan giúp xe di chuyển an toàn dưới cánh và thân máy bay, đồng thời có thể thoát khỏi khu vực cần di chuyển chỉ trong tích tắc.

Trước đó, chiếc Lamborghini Huracan được trưng bày tại sảnh sân bay để khách du lịch chiêm ngưỡng. Gần đại bản doanh của Lamborghini là trụ sở của nhiều tên tuổi khác như Ferrari, Maserati, Pagani và Ducati.

Siêu phẩm Lamborghini Huracan lần đầu ra mắt Đông Nam Á

Lamborghini Thái Lan đã mang đến sân khấu của mình tại triển lãm ôtô Bangkok International Motorshow 2019 chiếc Lamborghini Huracan...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Trang ([Tên nguồn])
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN