Kích cầu, Nissan Sunny tại Việt Nam giảm giá bán

Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 11:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ nay đến hết tháng 2/2017, giá xe Nissan Sunny phân phối chính hãng ở Việt Nam giảm 35 triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

Sự kiện: Ô tô Nissan

Sau khi áp dụng chương trình ưu đãi cho mẫu X-Trail, thêm một sản phẩm Nissan nữa tại Việt Nam được giảm giá, đó là Sunny phiên bản XL. Cụ thể, Sunny XL giảm 35 triệu đồng để xuống còn 463 triệu đồng. Trong khi đó, 2 phiên bản còn lại là Sunny XV và Sunny XV SE giữ nguyên giá bán 538 triệu đồng.

Kích cầu, Nissan Sunny tại Việt Nam giảm giá bán - 1

Sunny XL vẫn sử dụng động cơ 1.5L 4 xi-lanh công suất 99,3 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 134 Nm tại 4.000 vòng/phút, đi kèm hộp số sàn 5 cấp. Sunny XV và Sunny XV SE dùng động cơ tương tự, nhưng hộp số chuyển thành tự động 4 cấp. Ngoài ra, so với XV, Sunny XV SE có thêm màn hình DVD tích hợp camera quan sát phía sau. 

Thiết kế của xe không thay đổi so với đời trước. Không gian nội thất vẫn là điểm mạnh của Sunny khi sở hữu khoảng để chân hàng ghế sau lên tới 636 mm, tốt nhất trong phân khúc sedan hạng B. Công nghệ an toàn trên xe bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD và hỗ trợ phanh khẩn cấp BA được trang bị trên hầu hết các phiên bản.

Việc giảm giá bán Nissan Sunny, dù chỉ áp dụng cho 1 phiên bản, là động thái cho thấy mẫu xe này nhiều khả năng sắp ra mắt bản nâng cấp. Trên thực tế, Sunny đã được cải tiến facelift ở một số thị trường (trong đó có Mỹ dưới tên gọi Verna), trong khi mẫu ở Việt Nam đã tồn tại từ năm 2013 đến nay mà hầu như không có nhiều đổi mới.

Chia sẻ
Theo Thiên Nhân (Dân Việt)
sự kiện Ô tô Nissan
Báo lỗi nội dung