Kia Seltos được bổ sung thêm hai phiên mới

Sự kiện: Kia Seltos Xe Kia
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thaco cũng bổ sung thêm hai phiên bản mới cho Kia Seltos gồm 1.5G Deluxe và 1.5 Turbo Luxury

Để tăng tính cạnh tranh, ngoài việc bổ sung thêm phiên bản thì Kia còn nâng cấp thêm trang bị cho bản Luxury nhắm thu hút người dùng. Đây được xem là phiên bản có tính chiến lược khi có chi đầu tư không quá cao, nhưng lại vẫn có các trang bị đủ dùng như điều hoà tự động hai vùng độc lập, phanh tay điện tử kết hợp giữ phanh tự động, màn hình giải trí trung tâm 10.25 inch, cảm biến áp suất lốp.

Ngoài ra, phiên bản Seltos 1.5 Turbo Luxury được xem là bản tiêu chuẩn của mẫu GT-Line khi lược bỏ một số trang bị nhưng vẫn đem lại cảm giác lái mạnh mẽ với mức chi phí hợp lý hơn. Phiên bản này vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp.

Kia Seltos 1.5 Turbo Luxury vẫn có công suất lên tới 158 mã lực đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Xe cũng được trang bị hệ thống van biến thiên liên tục CVVD mới kết hợp công nghệ làm mát piston và công nghệ tuần hoàn khí thải áp suất thấp, cho phép điều chỉnh chu kỳ đốt cháy một cách chính xác ở các dải tốc độ khác nhau, giúp phiên bản xe có thể tăng hiệu suất, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải.

Còn với phiên bản Seltos 1.5G Luxury, Thaco cũng nâng cấp thêm một số trang bị nhưng vẫn giữ nguyên giá bán là 679 triệu đồng. Đáng chú ý, số túi khí được nâng lên thành 6, xe cũng có thêm điều khiển hành trình gồm tính năng giới hạn tốc độ.

Với sự bổ sung này, thì Kia Seltos có tới 6 phiên bản khác nhau với các trang bị phù hợp theo từng khung giá đi kèm 2 lựa chọn động cơ hút khí tự nhiên hoặc tăng áp. Đây được xem là phương án tăng sức cạnh tranh khi phân khúc này hiện đã có hàng loạt các đối thủ khác nhau.

Song song với Kia Sonet, Thaco cũng bổ sung thêm hai phiên bản mới cho Kia Seltos gồm 1.5G Deluxe và 1.5 Turbo Luxury với giá bán lần lượt 639 và 749 triệu đồng. Trong đó Kia Seltos 1.5G Deluxe được định vị cao cấp hơn bản 1.5G AT

Nguồn: [Link nguồn]

Kia Sonet phiên bản nâng cấp vừa được bắt gặp tại thị trường Philippines.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Kia Seltos Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN