Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra

Nhà sản xuất Hàn Quốc đã chính thức bán ra mẫu sedan sang trọng nhất của hãng tại thị trường nội địa, và dự kiến sẽ phát hành trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Theo nhà sản xuất cho biết, mô hình dành cho thị trường Hàn Quốc có chiều dài cơ sở 3.045mm, xe dài 5.090mm, rộng 1.900mm, và cao 1.490mm, cùng các tính năng khác như bộ lưới tản nhiệt nổi bật, đèn pha LED, và hệ thống ống xả kép.

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 1

Chiếc Kia K9 chính thức bán ra tại Hàn Quốc

Bên trong cabin của Kia K9 bọc bằng nội thất da cao cấp, một số chi tiết ốp kim loại cùng hệ thống thông tin giải trí hạng sang như màn hình 12,3-inch, công nghệ hiển thị HUB, cặp màn hình 9,2-inch cho hàng hành khách phía sau, hệ thống âm thanh Lexicon 17 loa của Harman.

Những trang bị công nghệ cao cấp có sẵn trên xe như đèn pha thích ứng LED, hệ thống kiểm soát làn đường, hệ thống cảnh báo điểm mù, hệ thống kiểm soát hành trình chủ động, camera quan sát xung quanh xe.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, những thị trường đầu nhận được chiếc sedan K9 sẽ sử dụng phiên bản động cơ MPI Lambda V6 3,8 công suất 290 mã lực (213 kW / 286 hp). Trong khi những thị trường sau đó sẽ có một động cơ khác là GDI V6 3,8 lít phun xăng trực tiếp sản sinh công suất 334 mã lực (246 kW / 329 hp). Cả hai phiên bản động cơ này đều được kết hợp với một hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, 4 chế độ lái có sẵn là Eco, Normal, Sport và Snow sẽ thay đổi thiết lập của hệ thống treo, hệ thống lái, động cơ và hệ truyền động.

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 2

Hiện tại, chiếc Kia K9 đang được bán tại Hàn Quốc với mức giá từ 46.900 USD đến 76.500 USD tùy từng bản. Theo kế hoạch chiếc sedan hạng sang này sẽ chính thức có mặt tại những thị trường trọng điểm như Anh vào cuối năm nay.

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 3

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 4

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 5

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 6

Kia K9: Sedan hạng sang bắt đầu bán ra - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN