KIA chốt lịch ra mắt mẫu bán tải đầu tiên của hãng vào năm 2025

Sự kiện: Xe Kia

Mẫu bán tải dùng khung gầm rời tới từ Kia sẽ cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota Hilux,...

KIA là thương hiệu ô tô tới từ Hàn Quốc với nhiều dòng sản phẩm bao phủ gần như mọi phân khúc, tuy nhiên vẫn thiếu bán tải.

KIA chốt lịch ra mắt mẫu bán tải đầu tiên của hãng vào năm 2025 - 1

Theo Drive, đại diện KIA đã tổ chức một cuộc họp bí mật với các đại lý ở Úc nhằm lên kế hoạch ra mắt mẫu xe bán tải mới vào năm 2025.

Nhiều nguồn tin cho biết, kế hoạch sản xuất xe bán tải của KIA đã có từ năm 2020. Vì vậy, đây không phải là một mẫu xe chạy theo "trend" mà được chuẩn bị kỹ càng để cạnh tranh với những cái tên cùng phân khúc bán tải cỡ trung, dùng động cơ đốt trong và khung gầm rời như Toyota Hilux hay Ford Ranger.

Trước đó, mẫu bán tải của KIA đã từng bị bắt gặp chạy thử trên đường với một lớp phủ camo. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ SUV Mohave body-on-frame hiện đang phân phối tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu.

KIA chốt lịch ra mắt mẫu bán tải đầu tiên của hãng vào năm 2025 - 4

Sau mẫu bán tải chiến lược dành cho các thị trường trên, KIA còn tận 2 mẫu bán tải khác đều nằm ở phân khúc bán tải điện ra mắt trước 2025. Một trong số chúng cũng nhắm tới các khu vực đang phát triển và một nhắm tới tập thị trường phát triển. Có thể mẫu bán tải KIA ra mắt vào 2025 là bản chạy xăng của một trong 2 xe trên.

Động cơ trang bị trên mẫu bán tải KIA 2025 được cho là có bản diesel để "tối ưu khả năng kéo và tải trọng".

Nguồn: [Link nguồn]

Toyota Innova 2023 lộ diện trên xe vận chuyển, cận kề ngày về Việt Nam

Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới sẽ đồng loạt ra mắt nhiều thị trường Đông Nam Á từ tháng 7 tới đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhật Linh ([Tên nguồn])
Xe Kia Xem thêm
Báo lỗi nội dung