JEEP Wrangler bản hai cửa xuất hiện tại đại lý, giá khoảng 3,5 tỷ đồng

JEEP Wrangler 2 cửa được nhập chính hãng về Việt Nam từ thị trường Mỹ và có giá khoảng 3,5 tỷ đồng.

Chiếc xe JEEP Wrangler Rubicon phiên bản 2 cửa đầu tiên có mặt tại Việt Nam sở hữu ngoại thất vàng. Đầu và đuôi bản 2 cửa khá giống bản 4 cửa với cụm đèn chiếu sáng LED và đèn hậu LED. Bộ vành 5 chấu kích thước 17 inch cũng giống bản 4 cửa. Điểm khác biệt nằm ở mui xe và ốp thùng phía sau màu đen nhám chứ không đồng màu sơn thân xe như bản 4 cửa.

JEEP Wrangler phiên bản 2 cửa có kích thước 4.237 mm, trong khi bản 4 cửa dài 4.785 mm. Trục cơ sở bản này cũng ngắn hơn khi chỉ có 2.459 mm, so với 3.007 mm của bản 4 cửa. Mặc dù vậy, bản ngắn này vẫn có đầy đủ 2 hàng ghế nhưng không gian hạn chế hơn. Hàng ghế sau chỉ có 2 chỗ ngồi, thay vì 5 chỗ như bản 4 cửa.

JEEP Wrangler bản hai cửa xuất hiện tại đại lý, giá khoảng 3,5 tỷ đồng - 1

JEEP Wrangler bản hai cửa xuất hiện tại đại lý, giá khoảng 3,5 tỷ đồng - 2

Nội thất xe có các chi tiết bọc da màu be, khác với màu đen trên bản 4 cửa. Trang bị nội thất 2 cấu hình tương đồng với vô-lăng 3 chấu tích hợp nhiều nút bấm, đồng hồ analog kèm màn hình lớn, màn hình giải trí trung tâm 8,4 inch, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, điều hoà tự động 2 vùng, gương chống chói tự động…

JEEP Wrangler bản hai cửa xuất hiện tại đại lý, giá khoảng 3,5 tỷ đồng - 3

JEEP Wrangler bản hai cửa xuất hiện tại đại lý, giá khoảng 3,5 tỷ đồng - 4

Xe được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 2.0L, cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 400Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động hai cầu 4x4 bánh kèm các chế độ cài cầu linh hoạt.

JEEP Wrangler bản hai cửa xuất hiện tại đại lý, giá khoảng 3,5 tỷ đồng - 5

JEEP Wrangler Rubicon 2 cửa được phân phối tại Việt Nam với duy nhất phiên bản Rubicon, trong khi bản 4 cửa đang được phân phối với 7 phiên bản. Wrangler Rubicon 2 cửa hiện được bán với giá khoảng 3,5 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/jeep-wrangler-ban-hai-cua-xuat-hien-tai-dai-ly-gia-khoang-35-ty-dong-502021391...

Porsche đặt nhà máy tại Malaysia, khách hàng Việt hưởng lợi to

Hãng xe Đức Porsche đã chính thức thông báo rằng họ sẽ sản xuất xe dạng CKD tại Malaysia và là cơ sở đầu tiên bên ngoài...

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Dân Việt)
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung