Jeep Việt Nam công bố loạt giá mới cho các dòng xe chính hãng

Sự kiện: Xe JEEP Xe bán tải RAM

Hãng xe cơ bắp Mỹ vừa chia sẻ thông tin thay đổi giá bán mới cho các dòng xe Jeep và Ram tại thị trường Việt Nam.

Theo bảng giá mới nhất được công bố bởi Jeep Vietnam Automobiles (JVA) - đơn vị nhập khẩu, phân phối các dòng xe mang thương hiệu Jeep và Ram tại Việt Nam - hầu như toàn bộ sản phẩm đều sẽ tăng giá bán trong thời gian tới. Mức giá mới được áp dụng kể từ 1/1/2023 sẽ cao hơn so với hiện nay trong khoảng 100 - 200 triệu đồng, tùy dòng xe.

Như vậy có thể thấy, ngoại trừ dòng bán tải Gladiator vẫn giữ nguyên giá, thì tất cả các phiên bản của 2 dòng xe Wrangler và Grand Cherokee L đều sẽ tăng giá từ ngày 1/1/2023. Mức tăng thấp nhất là 108 triệu đồng đối với Grand Cherokee L bản Summit Reserve, còn tăng nhiều nhất là 210 triệu đồng của Wrangler bản Willys/Islander. Các bản còn lại đều tăng 200 triệu đồng.

Jeep Việt Nam công bố loạt giá mới cho các dòng xe chính hãng - 1

Jeep Việt Nam công bố loạt giá mới cho các dòng xe chính hãng - 2

Mức giá hiện tại trong bảng giá sẽ được duy trì từ nay cho đến hết ngày 31/12/2022. Do đó, đây sẽ là khoảng thời gian phù hợp để những người yêu thích các dòng xe nhập khẩu từ Mỹ này tiến hành đăng ký mua xe, trước khi mức giá mới cao hơn được áp dụng.

Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam chưa được lâu (bắt đầu từ tháng 12/2020) nhưng các dòng xe Jeep và Ram với phong cách đặc trưng đậm chất Mỹ đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trên thị trường. Ngoại hình hầm hố, mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ hiện đại là những điểm khiến xe Jeep và Ram thu hút sự quan tâm.

Jeep Việt Nam công bố loạt giá mới cho các dòng xe chính hãng - 3

Jeep Việt Nam công bố loạt giá mới cho các dòng xe chính hãng - 4

Ngay cả trên thế giới hiện nay nhu cầu với các dòng xe Jeep và Ram cũng đang rất lớn, vượt xa khỏi khả năng đáp ứng của nhà máy bên Mỹ, dẫn đến tình trạng phải chờ đợi khá lâu đối với một số phiên bản "hot".

Xe mang thương hiệu Ram được JVA phân phối chính hãng tại Việt Nam hiện nay chỉ có duy nhất dòng bán tải Ram 1500. Cả 3 phiên bản của dòng xe này đều sẽ tăng giá thêm 200 triệu đồng sau ngày 1/1/2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Mitsubishi tung ưu đãi lớn mùa mua sắm cuối năm cho khách hàng Việt

Theo thông tin từ hãng Mitsubishi Việt Nam, khi mua xe khách hàng Việt sẽ nhận được ưu đãi lên đến 50 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Hoàng ([Tên nguồn])
Xe JEEP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN