Hyundai Santa Fe Hybrid lắp ráp tại Việt Nam lộ thông số chi tiết

Sự kiện: Hyundai Santa Fe

Hyundai Santa Fe Hybrid sẽ được lắp ráp tại nhà máy Hyundai Thành Công số 2 ở Ninh Bình.

Theo dữ liệu được Cục Đăng kiểm Việt Nam cập nhật trên website chính thức, Hyundai Santa Fe Hybrid sở hữu các số đo dài x rộng x lần lượt là 4.785 x 1.900 x 1.730 (mm), trục cơ sở 2.765 mm, mâm xe kích thước 19 inch. Những thông số này gần như tương đồng với phiên bản Santa Fe sử dụng động cơ xăng, dầu đang phân phối trên thị trường.

Hyundai Santa Fe Hybrid lắp ráp tại Việt Nam lộ thông số chi tiết - 1

Hyundai Santa Fe hybrid dùng động cơ xăng 1.6 Smartstream, công suất 180 mã lực, mô men xoắn cực đại 264,8 Nm, trong khi động cơ điện có công suất 44,2kW, mô men xoắn 264 Nm. Kết hợp cả hai cho tổng công suất 230 mã lực, mô men xoắn 350 Nm. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh.

Với thông số trên, Hyundai Santa Fe Hybrid có mô-men xoắn cao hơn bản máy xăng Smartstream V6 3.5L và công suất cực đại cao hơn bản turbo-diesel 2.2L, trong khi lại tiết kiệm nhiên liệu hơn cả hai.

Ảnh tham khảo Hyundai Santa Fe Hybrid của Green Car Reports

Các thông tin về ngoại thất, trang bị của Hyundai Santa Fe Hybrid chưa được tiết lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng khoang cabin vẫn sử dụng màn hình giải trí 10,25 inch, có tùy chọn kính lái HUD. Các tính năng an toàn, hỗ trợ người lái tương tự các phiên bản máy xăng, máy dầu.

Hyundai Santa Fe Hybrid lắp ráp tại Việt Nam lộ thông số chi tiết - 6

Ảnh tham khảo Hyundai Santa Fe Hybrid của Green Car Reports

Tại Hàn Quốc, Hyundai Santa Fe Hybrid được bán ra với 3 phiên bản trang bị gồm Exclusive, Prestige, Calligraphy. Giá bán từ 31.400 - 38.200 USD (khoảng 740 - 901 triệu đồng).

Tại Việt Nam, Hyundai Santa Fe hiện được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản xăng và dầu, giá bán dao động từ 1,055 tỉ - 1,375 tỉ đồng.

Nguồn: https://arttimes.vn/giao-thong/hyundai-santa-fe-hybrid-lap-rap-tai-viet-nam-lo-thong-so-chi-tiet...

Giá xe Toyota Rush niêm yết và lăn bánh tháng 12/2022

Cập nhật giá niêm yết và lăn bánh xe Toyota Rush đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Theo Hà Nhi (Arttimes)
Hyundai Santa Fe Xem thêm
Báo lỗi nội dung