Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage: Sedan nào "hời" hơn?

Sự kiện: Xe Sedan
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage là hai lựa chọn đáng chú ý ở phân khúc xe hạng B.

Mitsubishi Attrage 1.2CVT có giá bán 460 triệu đồng. Hyundai Accent 1.4AT đặc biệt có giá bán 540 triệu đồng.

Mức giá của Mitsubishi Attrage 1.2CVT được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng có tài chính hạn hẹp nhưng vẫn có thể sở hữu chiếc xe Nhật bền bỉ, tiết kiệm và không kém phần tiện nghi.

Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage: Sedan nào "hời" hơn? - 1

Mitsubishi Attrage 1.2CVT sở hữu cụm đèn trước LED đẹp mắt kết hợp với kiểu dáng xe thiết kế thể thao, cản trước và cản sau góc cạnh.

Hyundai Accent 1.4AT lại gây ấn tượng nhờ được trang bị đầy đủ cảm biến gạt mưa, đèn xe tự động hỗ trợ người lái tốt hơn.

Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage: Sedan nào "hời" hơn? - 2

Đặc biệt, Hyundai Accent bản cao cấp hiện đang là mẫu xe duy nhất trong phân khúc có tính năng "sang chảnh" đó là cửa sổ trời.

Kết hợp với đó là những tính năng tiện dụng như cửa gió hàng ghế sau giúp làm mát nhanh chóng khoang cabin. Ngoài ra còn có thể kể đến các tiện nghi như cốp mở điện thông minh, định vị dẫn đường,...

Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage: Sedan nào "hời" hơn? - 3

Về màu xe và chế độ bào hành, Mitsubishi Attrage hiện có 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn bao gồm trắng, xám và đỏ. Cùng với đó là chế độ bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km từ hãng sản xuất.

Với Hyundai Accent, dòng xe này có tới 6 màu xe cho khách hàng lựa chọn bao gồm trắng, đen, đỏ, bạc, vàng cát và be. Chế độ bảo hành của hãng Hyundai đối với phiên bản này cũng là 3 năm hoặc 100.000 km.

Hyundai Accent và Mitsubishi Attrage: Sedan nào "hời" hơn? - 4

Với những khách hàng có nguồn ngân sách hạn hẹp thì Mitsubishi Attrage là lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi mẫu xe nhà Mitsubishi sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của người sử dụng.

Với Hyundai Accent, xe có phần nổi bật hơn khi không chỉ đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn có nhiều lựa chọn về màu sắc cùng nhiều tính năng hiện đại, tiện nghi.

Hyundai Accent hay Mitsubishi Attrage?
Bạn sẽ chọn mua Hyundai Accent hay Mitsubishi Attrage?

Nguồn: [Link nguồn]

Trong tầm giá trên dưới 500 triệu đồng, Mazda 2 và Toyota Vios là hai lựa chọn đáng chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Xe Sedan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN