Honda SH nội giá 70 triệu đồng sắp lên kệ

Theo một số thông tin rò rỉ cho biết, Honda Việt Nam đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu xe SH hoàn toàn mới với giá bán dao động trong khoảng 70 đến 80 triệu đồng.

Mặc dù hãng Honda Việt Nam chưa chính thức xác nhận về thông tin trên, nhưng theo một số nguồn tin nói rằng, toàn bộ các chi tiết trên phiên bản Honda SH mới sẽ được sản xuất và lắp ráp trong nước.

Một đại lý trên phố Huế (Hà Nội) cho biết các đơn đặt hàng cho mẫu xe SH cũ đã không còn được tiếp nhận, do nhà máy Honda Việt Nam đã ngừng sản xuất.

Honda SH nội giá 70 triệu đồng sắp lên kệ - 1

Mẫu xe máy tay ga cao cấp SH sắp có phiên bản giá rẻ chỉ khoảng 70 đến 80 triệu đồng.

Điểm đáng chú ý nhất mà nguồn tin trên tiết lộ chính là mức giá của phiên bản SH đời mới sẽ chỉ dao động trong khoảng 70 đến 80 triệu đồng, rẻ hơn khá nhiều so với các model hiện hành. Tuy nhiên, anh này cũng lưu ý, mức giá trên có thể đi kèm với những sự thay đổi về kiểu dáng thiết kế, tỷ lệ nội địa hóa cao.

Honda SH chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam vào tháng 11/2009. Tháng 8/2011, Honda Việt Nam bổ sung thêm cho dòng SH hai màu mới trắng và đỏ cùng với một số thay đổi và cải tiến. Phiên bản SH 125 và 150 phân khối có giá bán lần lượt là 109.900.000 và 139.900.000 đồng (đã bao gồm thuế).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tổng hợp
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN