Honda Civic Tourer sắp ra mắt

Honda đang có kế hoạch cho ra mắt chiếc Civic Tourer tại triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra trong tháng Chín tới.

Theo nhà sản xuất ô tô Nhật Bản thông báo, họ sẽ giới thiệu phiên bản cách tân của mẫu Civic hatchback dành cho thị trường châu Âu.

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 1

Mặc dù chưa cung cấp hình ảnh về mẫu xe trên nhưng Honda vẫn khẳng định mẫu xe năm cửa này sẽ sở hữ những chi tiết thiết kế nội và ngoại thất tinh tế.

Được phát triển và thiết kế tại châu Âu, Civic Tourer mới có kiểu dáng đẹp và tinh tế kết hợp với không gian nội thất hàng đầu. Mô hình mới này sẽ được xây dựng tại Vương quốc Anh nhà máy sản xuất của Honda ở Swindon cùng với các biến thể hatchback Civic, Jazz và CR-V và được thiết lập để tung ra vào đầu năm 2014.

Theo kỹ sư Adrian Killham của Honda đã đề cập đến phiên bản trang bị động cơ 1,6 lít i-DTEC diesel do công ty sản xuất sẽ có lượng khí thải CO2 dưới 100 g / km. Các biến thể Tourer sẽ nặng hơn khoảng 40 kg so với dòng năm cửa.

Dự kiến, cả phiên bản hatchback cách tân và phiên bản estate mới của mẫu Civic này sẽ được sản xuất tại nhà máy của Honda đặt tại Anh và chúng sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2014.

Ngoài hai phiên bản trên, chi nhánh của Honda tại châu Âu còn giới thiệu mẫu NSX concept II, là mẫu từng được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm ôtô Detroit diễn ra hồi tháng Một vừa qua và sau đó tại Geneva hồi tháng Ba

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 2

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 3

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 4

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 5

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 6

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 7

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 8

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 9

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 10

Honda Civic Tourer sắp ra mắt - 11

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Autoblog) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN