Hình ảnh mới nhất của Honda Civic Type R 2020, gọn gàng và bắt mắt hơn

Sự kiện: Honda Civic

Cấu hình hot hatch Type R của Honda Civic 2022 vừa bất ngờ xuất hiện trên đường chạy thử nghiệm cùng lớp ngụy trang kín đáo, để lộ ra một số thông tin về thế hệ mới của bản thông thường.

Hình ảnh chạy thử nghiệm của Honda Civic được giới săn tin ghi lại cùng lớp ngụy trang kỹ càng, chiếc hatchback 5 cửa để lộ những chi tiết nổi bật như bánh xe lớn, kẹp phanh màu đỏ, cánh gió sau và khe hở ở phía trước. Những chi tiết này cho thấy đây chính là thế hệ tiếp theo của Honda Civic Type R.

Hình ảnh mới nhất của Honda Civic Type R 2020, gọn gàng và bắt mắt hơn - 1

Những thay đổi trên Civic Type R mới không đến từ dáng vẻ tổng thể mà nằm ở các chi tiết nhiều hơn khi để lộ khá rõ giao diện đèn pha và đèn hậu mới. Quan sát kỹ một chút, sẽ thấy các ghế xô màu đỏ ở phía trước cho lái xe và hành khách, trung tâm vô lăng 3 chấu có một dải trang trí và hệ thống thông tin giải trí nhô ra khỏi phần trung tâm của bảng điều khiển. Điều đó có nghĩa là khoang cabin của Civic Type R 2020 sẽ được thiết kế lại toàn bộ.

Hình ảnh mới nhất của Honda Civic Type R 2020, gọn gàng và bắt mắt hơn - 2

Dáng vẻ tổng thể chiếc xe trông cũng gọn gàng hơn, dài hơn và thấp hơn so với mẫu xe tiền nhiệm, các lỗ thông hơi giả trên cản sau được lược bỏ.

Honda Civic Type R 2020 dự kiến dùng hệ dẫn động cầu trước, có thể sẽ giữ lại động cơ 2.0L 4 xi-lanh, hoặc chuyển sang hệ truyền động hybrid.

Hình ảnh mới nhất của Honda Civic Type R 2020, gọn gàng và bắt mắt hơn - 3

Honda dự kiến sẽ chuyển địa điểm sản xuất của dòng xe Civic sang Hoa Kỳ và Canada nhằm hợp lý hóa hoạt động của hãng trên quy mô toàn cầu. Để làm được điều đó, Honda hiện đã ngừng hoạt động của nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ và tới năm 2021 hãng sẽ ngừng nhà máy Swindon. Đây cũng là năm ra mắt dự kiến của Civic.

Nguồn: http://danviet.vn/hinh-anh-moi-nhat-cua-honda-civic-type-r-2020-gon-gang-va-bat-mat-hon-50202027...

Honda Civic 2021 sẽ ra mắt với loạt nâng cấp từ ngoại hình tới nội thất

Mẫu sedan hạng C được mong chờ ra mắt thế hệ mới với những nâng cấp từ trong ra ngoài.

Chia sẻ
Theo Diệu Lam (Dân Việt)
Honda Civic Xem thêm
Báo lỗi nội dung