Lộ Honda ZR-V, crossover cỡ nhỏ có giá bán dự kiến thấp hơn HR-V

Sự kiện: Honda

Mẫu crossover cỡ nhỏ được định vị nằm dưới HR-V dự đoán sắp ra mắt, hướng tới tệp khách hàng trẻ, năng động.

Theo một số nguồn tin, Honda đang ấp ủ dự án cho ra mắt một mẫu crossover cỡ nhỏ hoàn toàn mới mang tên ZR-V. Tên gọi trên được Honda đăng ký lên Tổ chức Sở hữu trí tuệ Toàn cầu WIPO vào ngày 17/4 cho hạng mục xe, và nhiều khả năng là một sự bổ sung mới cho đội hình crossover/SUV của thương hiệu Nhật hiện tại.

Lộ Honda ZR-V, crossover cỡ nhỏ có giá bán dự kiến thấp hơn HR-V - 1

Mặc dù chưa có thông tin nào được nhà sản xuất xác thực nhưng việc có thêm một mẫu xe mới với giá tiền phải chăng hơn sẽ giúp Honda chiếm được thị phần không nhỏ trong phân khúc xe đô thị gầm cao.

Mẫu xe mới được đồn đoán sẽ thuộc phân khúc SUV hạng B. Tuy nhiên, một bản phác họa ngoại hình của chiếc xe này lại có kích thước nằm trong phân khúc SUV hạng C.

Lộ Honda ZR-V, crossover cỡ nhỏ có giá bán dự kiến thấp hơn HR-V - 2

Qua những hình ảnh phác thảo ban đầu về Honda ZR-V có thể nhận thấy, thiết kế tổng thể của ZR-V sẽ mang phong cách thể thao trẻ trung với những đường nét dứt khoát, mạch lạc. Phần đầu xe thiết kế hầm hố khiến người nhìn gợi nhớ về hai mẫu Honda Pilot và Honda Passport.

Khoang nội thất của Honda ZR-V mới, dự kiến cũng sẽ được thiết kế tương tự như đàn anh HR-V nhưng cũng được tiết giảm đi các trang bị nhằm giảm giá thành tại một số thị trường đang phát triển.

Tổng thể thiết kế của Honda ZR-V sẽ thu hút được tệp khách hàng trẻ tuổi ưa thích sự năng động nhưng vẫn không quá phá cách. Mẫu xe này được cho là sẽ có kích thước trong khoảng 4 mét chiều dài tương tự Hyundai Kona và phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị.

Lộ Honda ZR-V, crossover cỡ nhỏ có giá bán dự kiến thấp hơn HR-V - 3

Honda ZR-V định vị nằm dưới phân khúc của HR-V, được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe đô thị Honda Jazz thế hệ thứ 4 và có đối thủ trực tiếp là Toyota Yaris Cross vừa ra mắt.

Thời điểm hiện tại, thông tin về Honda ZR-V không nhiều nhưng việc hãng xe Nhật Bản sẽ ra mắt mẫu crossover này trong tương lai là hoàn toàn khả thi khi mà HR-V chưa thực sự đạt được kỳ vọng như mong đợi.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-honda-zr-v-crossover-co-nho-co-gia-ban-du-kien-thap-hon-hr-v-50202018595840...

Honda Brio giảm giá 40 triệu đồng một số phiên bản

Đại lý đang áp dụng ưu đãi giảm giá lên tới 40 triệu đồng cho Honda Brio đời 2019, nhằm dọn kho xả hàng những phiên...

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung