Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Là nhân vật gần như nhiều fan nhất trong vũ trụ Marvel, nên việc độ xe theo phong cách Iron man đang là cơn sốt sau bom tấn cuối cùng Avenger: End Game.

Sự kiện: Siêu xe

Có thể thấy là xe độ phong cách Iron Man đã không còn là điều gì quá lạ lẫm trên toàn cầu, nhưng chưa bao giờ làn sóng này lại lan rộng và mạnh mẽ đến vậy, đặc biệt là với các chủ xe Tesla.

Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời - 1

Sau khi công chiếu toàn cầu tới nay, dư âm của bộ phim đã thể hiện rõ trên... phố phường Mỹ. Trào lưu độ xe Iron Man đang lan rất rộng tại quốc gia này với những người đi đầu là chủ xe Tesla – dòng xe điện thường được gắn mác "hiện đại hơn xe thường" nhờ hệ thống truyền động mới mẻ và phần nào đó gây liên tưởng tới siêu anh hùng trong vũ trụ nhiều fan nhất Marvel.

Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời - 2

Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời - 3

Giữ vai trò gần như là MVP của cuộc báo thù cuối cùng, Iron Man đã tạm thời trở thành siêu anh hùng được yêu thích nhất hiện tại và không ít chủ xe đã ngay lập tức trang trí xế cưng của mình theo tông đỏ - vàng giống bộ giáp của “Người Sắt” Marvel.

Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời - 4

Trong phim, phương tiện được Tony Stark – Iron Man lựa chọn là chiếc Audi E-Tron GT, tuy nhiên do dòng xe này chưa chính thức có mặt trên thị trường nên thị trường cũng không có chiếc xế độ nào như vậy, nếu không đây chắc chắn mới là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ trào lưu Marvel lần này.

Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời - 6

Hiệu ứng Iron Man sau phim bom tấn End Game, các phiên bản xe độ siêu lý tưởng ra đời - 7

Về chất lượng, có không ít bản độ xe Iron Man tốt, đơn giản mà hiệu quả nhưng cũng có không ít "thảm họa", không chỉ với riêng xe Tesla mà còn với nhiều dòng xe bất đắc dĩ khác… Nhưng dù gì thì cũng là có tinh thần fan chân chính, hãy chiêm ngưỡng ngay những tác phẩm “xe sắt” này.

Công nghê sạc điện siêu thông minh của Telsa Model S

Khi chiếc xe Tesla đậu gần đó khu vực sạc, Tesla sẽ kiểm soát hoạt động thông minh của nó, công việc còn lại sẽ giao...

Chia sẻ
Theo Thu Trang (Khám Phá)
sự kiện Siêu xe
Báo lỗi nội dung