Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình cắm trại dã ngoại ngoài trời Mitsubishi Adventure 2020 lần đầu vừa diễn ra trong hai ngày cuối tuần qua 28 - 29/11 và quy tụ hơn 50 xe Mitsubishi với 100 thành viên tham dự.

Nhằm tạo một sân chơi giao lưu lành mạnh và đáng nhớ cho người dùng dòng xe Mitsubishi tại miền Nam, diễn đàn Otosaigon đã tổ chức sự kiện Mitsubishi Adventure 2020. Chọn điểm đến là hồ Trị An (tỉnh Đồng Nai), địa điểm cắm trại đang gây sốt gần đây với các tín đồ du lịch, Mitsubishi Adventure 2020 đã quy tụ hơn 50 xe từ các hội xe Mitsubishi tại miền Nam bao gồm: Mitsubishi Adventure Club, Vietnam Xpander - Xpander Cross Community, Pajero Sport Saigon Club, Grandis Vietnam Club, Outlander Vietnam Club.

Dịch bệnh Covid-19 đã lấy đi không ít cơ hội một lần du lịch xa cùng với gia đình của người dùng xe ô tô tại Việt Nam. Hiểu được điều này, Mitsubishi Adventure 2020 đã theo đúng tôn chỉ của sự kiện khi tạo cơ hội cho các thành viên tham dự có cơ hội phiêu lưu, trải nghiệm qua các cung đường từ đường nhựa cho đến những cung đường offroad xuyên rừng Mã Đà và kết thúc bằng buổi cắm trại với các hoạt động ngoài trời thú vị

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 1

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 2

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 3

Đúng 6h sáng, xe từ các hội tiến vào khu vực tập trung để nghe phổ biến lịch trình di chuyển tới địa điểm cắm trại. Sự kiện quy tụ rất nhiều xe từ những chiếc bán tải, SUV với những trang bị off-road, camping cho thấy kinh nghiệm dày dặn.

Bên cạnh đó, không thiếu các xe “tay ngang” háo hức trong lần đầu cắm trại ngoài trời. Tuy vậy, tất cả lại có một điểm chung khi ai cũng háo hức xem điều gì đang chờ mình ở phía trước cuộc hành trình này. Đoàn xe đầu tiên bắt đầu lăn bánh khỏi khu vực tập trung và tiến vào cao tốc Long Thành Dầu Giây. Dẫn đầu đoàn là tốp xe của hội Xpander Vietnam Club-Xpander Cross Community.

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 4

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 6

Dù là những thành viên mới trong cộng đồng người dùng xe Mitsubishi tại Việt Nam, hội xe Xpander luôn tỏ ra rất nhiệt huyết và “chịu chơi” trong những sự kiện Mitsubishi khi số lượng xe Xpander tham gia hành trình dã ngoại lần này cũng đạt số lượng cao nhất tới 25 xe. Bên cạnh đó, những thành viên “già dặn” từ hội Grandis Vietnam Club cũng cho thấy sự mạnh mẽ từ và bền bỉ khi bất chấp những khó khăn để vượt qua khu vực rừng Mã Đà một cách dễ dàng.

Cuối cùng là những gã bán tải và SUV đậm chất việt dã từ Mitsubishi Adventure Club, Pajero Saigon Club, Outlander Vietnam Club. Băng qua quốc lộ 1A về QL20, cả đoàn xe dừng lại ở cung đường đèo dọc hồ thủy điện Trị An để check-in trước khi từng bước lăn bánh qua cung đường xuyên rừng Mã Đà đế đến thẳng khu vực cắm trại.

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 7

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 8

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 9

Đêm gala theo phong cách tiệc nướng ngoài trời BBQ vừa đáp ứng đúng tiêu chí dã ngoại của sự kiện cũng như giúp thành viên từ các hội xe Mitsubishi gắn kết với nhau hơn. Những trò chơi đồng đội vui nhộn đã góp phần mang lại tiếng cười cho những thành viên, từ đó tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng và sôi động chưa từng được thấy tại nơi đây.

Các thành viên dường như quên đi tất cả sự mệt mỏi trong suốt hành trình hơn 100km vừa qua để hòa chung không khí đầy năng lượng tích cực của đêm gala. Ở những khoảnh khắc đó, người ta chỉ còn nhìn thấy một đại gia đình người dùng Mitsubishi đoàn kết và đầy tình thân.

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 10

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 11

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 12

Hành trình đổi gió cuối tuần cùng Mitsubishi Adventure 2020 - 13

Ánh lửa trại bừng sáng một góc khu vực hồ Trị An cũng đã chính thức khép lại sự kiện Mitsubishi Adventure 2020. Khi lửa trại tắt dần cũng là lúc các thành viên quay trở lại lều của mình để nghỉ ngơi. Đâu đó vẫn có người ở lại bên đốm lửa nhỏ giao lưu với nhau, có tiếng đàn guitar, tiếng ca văng vẳng ở một góc xa xa nào đó.

Có thể nói, sự kiện Mitsubishi Adventure 2020 là cột mốc khép lại một năm thành công và đáng nhớ của người dùng xe Mitsubishi tại Việt Nam khi số lượng các hội xe ngày một nhiều hơn và các dòng xe Mitsubishi cũng được đổi mới liên tục.

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-doi-gio-cuoi-tuan-cung-mitsubishi-adventure-2020-50202011214591724....

Hành trình Offline cùng hội Civic Club SG về biển đảo Bình Hưng

Hội những người sở hữu xe Civic tại Sài Gòn vừa tổ chức chuyến hành trình về với vùng biển đảo Bình Hưng (Khánh Hòa)...

Chia sẻ
Theo HẢI ANH (Dân Việt)
sự kiện Mitsubishi
Báo lỗi nội dung